Clip rao bán quất Tết chất nhất quả đất của chị gái sành điệu khiến dân mạng cười nghiêng ngả

Hình ảnh một người phụ nữ với dáng vẻ sành điệu nhảy từ gốc cây này đến gốc cây kia, quảng cáo, giới thiệu quất Tết kèm những lời lẽ hết sức đáng yêu khiến dân mạng được phen cười nghiêng ngả.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip dài 1 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ đứng giới thiệu cây quất cảnh kèm theo lời chia sẻ ''Chị bán hàng có tâm nhất các tỉnh khu vực miền núi phía Bắc... có vẻ như chị dùng cả tuổi thanh xuân để dốc toàn lực cho đoạn giới thiệu sản phẩm này rồi''.

Chị bán quất Tết chất nhất miền Bắc

Hình ảnh trong đoạn clip ghi lại cho thấy một người phụ nữ ăn mặc sành điệu, đứng trong một vườn quất để giới thiệu từng cây quất một với lời lẽ và điệu bộ hết sức đáng yêu. Vừa nói, người phụ nữ vừa tạo dáng trước máy quay với vẻ mặt vô cùng hào hứng.

Đoạn clip sau khi đăng tải trên mạng xã hội đã thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ và bình luận của cư dân mạng. Phần lớn mọi người đều được dịp giải tỏa stress với những điệu bộ, cử chỉ siêu đáng yêu của người phụ nữ nói trên.

Tài khoản H.G bình luận: "Vừa đi làm về mệt nhìn thấy clip chị này mà cười muốn xỉu. Bông đùa giỡn chơi mà hài gì đâu".

"Mai phải lên vườn quất live stream bán quất mới được. Học chị này đắt hàng phải biết", tài khoản M.N hài hước bình luận.

Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến khác cho rằng, có lẽ người phụ nữ này chỉ đến đây chơi hoặc mua quất cảnh rồi tranh thủ quay clip cho vui thôi. Bởi lẽ, nếu là dân bán quất chuyên nghiệp, chắc chị ấy đã nắm được thế của từng cây mà quảng cáo cho mượt rồi. Mặt khác, người đàn ông đi cùng - người quay clip này có lẽ cũng buồn cười quá mà cố nín lại, thì chắc không phải clip quảng cáo nghiêm túc rồi.

"Bán quất ai lại đeo kính đen thế kia, chắc chị ấy chỉ là khách, đến mua quất cảnh rồi quay clip cho vui thôi", tài khoản T.L bình luận.

Hiện chưa rõ mục đích của chủ nhân đoạn clip nói trên, tuy nhiên, đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng chia sẻ rần rần với hàng nghìn lượt bình luận vô cùng hài hước.Chia sẻ
Đọc thêm