Clip: Ông bố nhổ răng 'bá đạo' cho con trai bằng quả bóng khiến cư dân mạng phì cười

Yến Nguyễn, Theo Saostar

Ông bố "bá đạo" này đã cột một đầu sợi chỉ vào chiếc răng của con trai, một đầu vào quả bóng. Sau cú sút bất ngờ của ông bố, chiếc răng đã theo quả bóng "biến mất". Lúc này cũng bé mới mếu máo khóc vì phát hiện miệng đang chảy máu.

Mới đây, mạng xã hội lan truyền clip hài hước khi ông nghĩ ra cách nhổ răng bằng cách buộc một đầu sợi chỉ vào chiếc răng đang lung lay của con trai và đầu còn lại của sợi chỉ được buộc vào một quả bóng. Sau cú sút của bố, chiếc răng đã ra đi kèm theo dòng nước mắt của cậu con trai.

Ông bố nhổ răng bằng một quả bóng. Clip: Nguyễn Trọng Đạt.

Theo đoạn clip, không cần đến sự trợ giúp của nha sĩ, ông bố này đã buộc một đầu sợi dây nhỏ vào chiếc răng cửa đang lung lay của con trai, đầu còn lại được buộc vào quả bóng. Cậu bé tỏ ra khá căng thẳng, liên tục dậm chân tại chỗ, mặt nhăn nhó và nắm chặt tay em trai đứng bên cạnh.

Sau cú sút bất ngờ của ông bố, chiếc răng đã theo quả bóng “biến mất”. Lúc này cũng bé mới mếu máo khóc vì phát hiện miệng đang chảy máu. Sau đó, bé trai cũng được bố và người thân đưa đi súc miệng, cầm máu.

Clip: Ông bố nhổ răng bá đạo cho con trai bằng quả bóng khiến cư dân mạng phì cười - Ảnh 2.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến tỏ ra thích thú với cách nhổ răng “bá đạo” của ông bố này.

Nickname  Mỹ Thuận viết: “Xem clip nhớ ngày xưa của mình ghê, hồi đó, bố mình cũng buộc chỉ vào răng, một đầu cột vào cạnh giường rồi lấy hết sức giật mạnh là răng rơi ra. Bố mình còn bảo nhặt lấy chiếc răng vừa nhổ được ném lên mái nhà cho răng nhanh mọc lại, mọc đều và đẹp hơn nữa đấy! Đúng là chỉ có bố mới nghĩ ra những cách “bá đạo” như thế, ông bố trong clip cũng không phải ngoại lệ”.

“Xem đi xem lại vẫn thấy hai bố con đáng yêu và sáng tạo quá. Trông bé trai mếu máo khóc mà vừa thương vừa buồn cười. Mai này có con, chắc cũng phải học tập ông bố này quá”, Trinh Nguyễn bình luận.

Bên cạnh những ý kiến tỏ ra thích thú, thành viên Nguyễn Thị Huyền lại tỏ ra lo lắng và khuyên nhủ chân thành: “Nói thật vui thôi đừng vui quá thế… Nhổ kiểu vậy coi chừng hỏng chân răng với lệch răng, tổn thương lợi đấy. Không biết có phải tại mình già nên nghiêm khắc, xem clip mà cứ lo lo”.

Clip: Ông bố nhổ răng bá đạo cho con trai bằng quả bóng khiến cư dân mạng phì cười - Ảnh 3.

Cậu bé khá căng thẳng, liên tục nắm tay em trai đứng bên.

Đây không phải là lần đầu tiên cư dân mạng được xem cách nhổ răng hài hước của những ông bố. Trước đó, một ông bố cũng nhổ răng của con trai mình bằng cách cột sợi chỉ vào răng, đầu còn lại cột vào chiếc xe máy. Chỉ trong tích tắc sau tiếng nổ xe máy kéo theo sợi dây thì chiếc răng lung lay đã “biến mất”. Cậu bé ngơ ngác, chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Còn những người thân xung quanh thì phá lên cười, không ngừng vỗ tay sau khi chiếc răng được nhổ thành công theo một cách “đặc biệt”.

Ông bố “bá đạo” nhổ răng bằng xe máy cho con trai.

Thậm chí, một ông bố khác đã khéo léo “đánh lừa” con gái mình để nhổ răng. Sau khi cột sợ chỉ vào chiếc răng đang lung lay, ông bố tỏ ra rất bình tĩnh chuyện trò vui vẻ nhằm để bé gái quên đi sự đau đớn và lo sợ. Trong lúc 2 bố con nói chuyện, ông bố đã đẩy mạnh đầu bé ra phía sau, và chiếc răng cũng theo đó mà rơi ra khỏi miệng.

Ông bố “đánh lạc hướng”, khéo léo nhổ răng cho con gái chỉ bằng một cái đẩy tay.

Chia sẻ
Đọc thêm