Clip: Nữ "ninja" cắt ngang đầu xe container và cú đâm trực diện bất ngờ khiến nhiều người sợ hãi

Lợi dụng lúc các xe ùn tắc, nữ "ninja" lái xe máy cắt ngang đầu xe container. Nhưng ngay sau đó người phụ nữ bị một ô tô con đang đà lao lên đâm trúng.

Cách đây ít giờ, mạng xã hội xôn xao chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tham gia giao thông hết sức nguy hiểm của một nữ "ninja".

Clip: Nữ "ninja" cắt ngang đầu xe container và cú đâm trực diện bất ngờ khiến nhiều người sợ hãi

Theo đó, khi tham gia trên đường Quốc lộ lớn, lợi dụng lúc các xe đang ùn tắc, đi chậm, nữ "ninja" lái xe máy cắt ngang đầu xe container. Nhưng ngay sau đó người phụ nữ bị một ô tô con đang đà lao lên đâm trúng. 

Clip: Nữ "ninja" cắt ngang đầu xe container và cú đâm trực diện bất ngờ khiến nhiều người sợ hãi - Ảnh 2.

Nữ "ninja" cắt ngang đầu xe container nhưng lại bị chiếc xe khác lao tới đâm trúng. Ảnh cắt từ clip

Dù đã phanh ngay khi nhìn thấy xe khác lao tới nhưng người phụ nữ vẫn không tránh khỏi thương tích. Người phụ nữ ngã ra đường nhưng may mắn không có thương tích nặng.

Ngay sau đó, người tài xế ô tô con cũng xuống xe để xử lý vụ việc.

Sau khi đăng tải, đoạn clip đã khiến dân mạng xôn xao bàn tán. Số đông cho rằng nữ "ninja" đã đi sai hoàn toàn. Người phụ nữ này không chỉ đi ngược chiều mà còn rất liều khi cắt ngang đầu xe container. Nếu đi vào điểm mù của xe container thì sẽ nguy hiểm hơn rất nhiều. Số khác thì cho rằng, nguyên nhân tai nạn còn đến từ việc tài xế ô tô con đã đi với tốc độ nhanh dù có biển báo đi chậm.

Hiện đoạn clip này vẫn đang thu hút sự chú ý của đông đảo người dùng mạng.

Chia sẻ
Đọc thêm