Clip: Nồm trời, đường trơn trượt, cô gái trẻ văng khỏi tay lái sau cú va chạm nhẹ

Minh Ngọc,
Chia sẻ

Sự việc được camera giám sát ghi lại trước cửa nhà dân ở đường QL 70 (thuộc địa bàn phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội) vào khoảng 10h, ngày 18/3.

Anh T. người dân ở trước khu vực xảy ra vụ tai nạn cho hay, vào lúc xảy ra vụ tai nạn, thời tiết ẩm ướt, đường rất trơn. "Một nam thanh niên trẻ tuổi từ một cửa hàng đi ra và rẽ sang đường thì cô gái trẻ lao đến, giữa hai bên xảy ra va chạm nhẹ và cô gái ngã xuống đường. Tôi cho rằng, một phần là do cô gái không làm chủ tốc độ, một phần là do đường trơn trượt nên tay lái bị loạng choạng".

Clip: Nồm trời, đường trơn trượt, cô gái trẻ văng khỏi tay lái sau cú va chạm nhẹ - Ảnh 1.

Sau cú va chạm nhẹ, cô gái tre bị văng khỏi xe và nằm sõng soài dưới đường

Cũng theo anh T. sau khi sự việc xảy ra, nhiều người khu vực vẫn chưa hết hốt hoảng, và hoang mang.

"Tuyến đường thường xuyên có nhiều phương tiện gia thông, trong đó có rất nhiều xe tải hạng nặng. Hơn nữa, khu vực này cũng thường xuyên xảy ra các vụ va chạm giao thông dẫn đến tai nạn do ý thức người dân".

Người phụ nữ văng khỏi xe máy chỉ sau cú va chạm nhẹ

Anh T. nói tiếp: "Trước và sau vụ va chạm đều có xe tải đi qua, may mắn, vào thời điểm cô gái bị ngã không có xe nào, nếu có xe đi qua đúng lúc đó thì hậu quả không biết sẽ thế nào… Vì vậy, mong mọi người tham gia giao thông hết sức cẩn thận, nhất là với phụ nữ - do tay lái yếu, trong thời tiết nồm và giao thông trơn trượt thế này bởi xe tải chở vật liệu thường rất nặng, hoặc các phương tiện đang chạy trên đường, nếu gặp bất ngờ dù có phanh thì cũng bị nguy hiểm...".

Clip: Nồm trời, đường trơn trượt, cô gái trẻ văng khỏi tay lái sau cú va chạm nhẹ - Ảnh 3.

Người phụ nữ vừa ngã xuống đường được vài giây thì có phương tiện vận tải lao đến (Ảnh nơi xảy ra sự việc)

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, nam thanh niên nhanh chóng đứng dậy, quay lại cùng với người dân đưa người phụ nữ đi kiểm tra sức khỏe.

Chia sẻ