Clip: Nam công nhân chạy xe máy rơi xuống hố nước sâu

S.Hưng - D.Lâm, Theo Người Lao Động
Chia sẻ

Nam công nhân điều khiển xe máy rơi xuống hố sâu ở xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP HCM) và bị thương phải khâu 3 mũi, hiện đã xuất viện

Ngày 20-9, theo ông Trần Vũ Hữu Duy, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Lộc A (huyện Bình Chánh, TP HCM), chính quyền địa phương đang xác minh vụ một thanh niên rơi xuống hố nước sâu khi đang chạy xe máy trên địa bàn. Người bị nạn là anh Lê Văn Đầy (25 tuổi; công nhân thuê nhà trọ ở ấp 2, xã Vĩnh Lộc A). Anh này bị thương phải khâu 3 mũi, hiện đã xuất viện về nhà.

[Clip] - Nam công nhân chạy xe máy rơi xuống hố nước sâu  - Ảnh 1.

Cận cảnh khu vực hố sâu dễ gây tai nạn

Theo thông tin ban đầu, hố nước trên vốn là Kênh Trung ương. Khu vực này bị người dân lấn chiếm từ lâu. Tuyến đường cũng như kênh đang trong quá trình nâng cấp, xây dựng. Nhưng hơn một năm nay, cơ quan chức năng chưa thể giải tỏa mặt bằng. Lãnh đạo xã Vĩnh Lộc A cho biết UBND xã sẽ gắn biển cảnh báo, dựng rào chắn quanh khu vực nguy hiểm này.

[Clip] - Nam công nhân chạy xe máy rơi xuống hố nước sâu  - Ảnh 2.

Khu vực xảy ra vụ việc

Hình ảnh camera ghi nhận khoảng 20 giờ ngày 19-9, anh Lầy chạy xe máy không bật đèn trên đường Liên ấp 6-2 về giao lộ với đường Kênh Trung ương. Đến giao lộ, nam thanh niên rẽ phải nhưng hơi lấn lên lề đường. Vì vậy, cả xe lẫn người rơi xuống hố sâu.

[Clip] - Nam công nhân chạy xe máy rơi xuống hố nước sâu  - Ảnh 3.

Hố sâu vốn là Kênh Trung ương bị người dân lấn chiếm

Người dân sống quanh khu vực này cho biết ở đây có hai hố sâu (trước đó là Kênh Trung ương). Do trời mưa lớn, nước ngập nên người đi đường khó phân biệt miệng hố với mặt đường. Tuyến đường và kênh được nâng cấp, xây dựng trong thời gian gần đây nhưng không có rào chắn hay cảnh báo nguy hiểm.

Camera ghi lại toàn bộ sự việc

Chia sẻ
Đọc thêm