Clip: Bé trai 6 tuổi trường Gateway tử vong được bế ra khỏi xe ô tô, nghi bị thầy cô bỏ quên

Hạ Vũ,
Chia sẻ

Qua trích xuất camera ở cổng trường, vào khoảng 16h15 phút, khi học sinh tan học, nhiều em lên xe để ra về thì phát hiện em L bất tỉnh trên xe, nhiều em hoảng loạn chạy xuống xe.

Clip: Bé trai 6 tuổi được đưa ra từ trong xe đưa đón

Liên quan đến vụ việc một bé trai 6 tuổi mới nhập học trường quốc tế Gateway được 2 ngày thì tử vong trên xe đưa đón, nghi do thầy cô quên bé. Tối 6/8, các bên liên quan đã trích xuất camera ở cổng trường học.

Theo đó, vào thời điểm tan học, khi các em học sinh lên xe thì phát hiện em L. bất tỉnh, ngay lập tức một người đàn ông đã lên xe và bế em vào phòng y tế của trường để cấp cứu.

Theo camera ghi lại, khi được bế xuống xe, cơ thể em L. đã căng cứng, chân tay duỗi thẳng, không có dấu hiệu có thể co gập.

Sau khi được cấp cứu tại phòng y tế của trường, em L. đã được chuyển lên bệnh viện E để cấp cứu nhưng em đã tử vong. 

Theo các bác sĩ cấp cứu cho em L., em đã tử vong trước khi đến bệnh viện, nhưng trong quá trình làm việc với gia đình em L., các cô giáo đã nói rằng: "Khi được đưa vào phòng y tế của trường, cơ thể em vẫn còn mềm và ấm. Ngay lập tức, cán bộ y tế đã ép lồng ngực và hô hấp nhân tạo cho em". 

Như trước đó đã thông tin, chiều tối 6/8, vợ chồng anh Lê Văn Sơn (Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội) đau đớn khi nhận hung tin khi được nhà trường báo con trai mình đã bị tử vong.

Theo chia sẻ của anh Sơn, 7h sáng 6/8, vợ chồng anh đưa con trai là L.H.L (6 tuổi) đến điểm đón ở phố Yên Hòa để tới Trường Quốc tế  Gateway (Cầu Giấy, Hà Nội) học tập.

Sau khi giáo viên của Trường Gateway đón bé L. lên xe, vợ chồng anh Sơn yên tâm đi làm như mọi ngày.

Tuy nhiên, đến 16h ngày 6/8, vợ anh Sơn nhận được tin báo của giáo viên chủ nhiệm lớp của con, nói rằng không thấy con đâu. Sau nhiều lần gặng hỏi giáo viên chủ nhiệm, thì mỗi lúc cô nói một khác. Sau đó mới thừa nhận là sáng 6/8 đã không chú ý nên để quên bé L trên xe ô tô dẫn đến bé tử vong.

* Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin vụ việc.

Chia sẻ