Clip: Gió tốc bay váy lộ cả nội y cùng vòng 3 phản cảm, cô gái vẫn thản nhiên chạy xe máy trên đường

Phong Nguyên, Theo Helino

Mặc gió thổi tung cả váy, lộ vòng 3 phản cảm, cô gái ngồi xe máy vẫn thản nhiên chạy xe khiến nhiều người "nóng mắt".

Mỗi khi ra đường, các cô gái thường lựa chọn cho mình những bộ đồ mát mẻ, quyến rũ để khoe được thân hình sexy. Tuy nhiên nếu không khéo, nó có thể trở thành thảm họa với những bộ cánh khoe thân phản cảm. 

Mới đây, cộng đồng mạng liên tục chuyền tay nhau đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái ăn mặc hớ hênh vô tư chạy xe máy trên đường phố khiến nhiều người "nóng mắt".

Gió tốc bay váy lộ cả nội y cùng vòng 3 phản cảm, cô gái ngồi xe máy vẫn thản nhiên chạy xe không mảy may che chắn

Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trên đường phố trong đêm khá vắng, cô gái trẻ mặc chiếc váy mỏng tang chạy xe máy trên đường phố. Tuy nhiên do chiếc váy khá ngắn lại kèm theo gió lớn tạt vào khiến tà váy bị tung lên lộ nguyên nội y và vòng 3 khá phản cảm. Tất cả những hình ảnh trên đều đã lọt vào ống kính điện thoại của tài xế đi phía sau, sau đó nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Gió tốc bay váy lộ cả nội y cùng vòng 3 phản cảm, cô gái ngồi xe máy vẫn thản nhiên chạy xe không mảy may che chắn - Ảnh 3.

Hình ảnh này không rõ vô tình hay hữu ý nhưng đang được bàn tán, chia sẻ khắp các diễn đàn mạng xã hội

Mặc dù không rõ cô gái mặc váy này vô tình hay cố ý hớ hênh khi đi trên đường, tuy nhiên, đoạn clip này đã nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán và chỉ trích xôn xao trên khắp các diễn đàn mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm