Clip gây phẫn nộ: "Ông bố địu con nhặt rác" dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố

Hình ảnh người đàn ông đang gây xôn xao qua bức ảnh "địu con nhặt rác" dùng thắt lưng vụt liên tục vào chân vào đầu bé gái mặc cho con khóc nức nở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Ngày 24/12, đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là bố dùng thắt lưng hành hung con gái một cách dã man ngay trước quán phở được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người phẫn nộ.

Trong clip, mặc cho bé gái gáo khóc, người đàn ông cầm thắt lưng liên tục vụt vào chân, vào người bé gái. Dù người phụ nữ ngồi gần đấy lên tiếng nhắc nhở nhưng người đàn ông này vẫn tiếp tục chửi bới, văng tục, dùng thắt lưng vụt thẳng vào đầu con mình.

Clip gây phẫn nộ: Ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố - Ảnh 1.

Hình ảnh người đàn ông dùng thắt lưng đánh bé gái

Qua tìm hiểu, người đàn ông đánh bé gái trong đoạn clip trên chính là ông bố trẻ tên Đào Đức Khiên một nách nuôi 3 con nhỏ sau khi vợ bỏ đi. Người này từng xuất hiện trong bức ảnh địu con nhỏ 4 tháng tuổi đi nhặt rác mưu sinh gây xôn xao dư luận trong những ngày gần đây với nhiều luồng ý kiến trái chiều.

Clip gây phẫn nộ: Ông bố địu con nhặt rác dùng thắt lưng đánh con gái dã man trên phố - Ảnh 2.

Ông bố trẻ địu con đi nhặt rác mưu sinh ở Hà Nội gây xôn xao những ngày qua

Sau khi được chia sẻ, clip trên đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, đa số đều tỏ ra bức xúc trước hành động đánh đập con dã man của người bố này.

"Không nghĩ người đàn ông địu con đi nhặt rác cực khổ ấy lại nỡ ra tay đánh con dã man như vậy. Các bé còn nhỏ chưa biết hoặc làm sai phải uốn nắn từ từ, không nên đánh con như vậy", tài khoản S.G. chia sẻ.

"Thương các bé quá. Dẫu biết cảnh gà trống nuôi con, một nách 3 đứa nhỏ là vô cùng vất vả nhưng cũng không vì thế mà mang đòn roi ra để dạy dỗ con cái. Chúng vẫn còn nhỏ chưa biết gì mà", tài khoản H.B. bình luận.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm