Clip gần 5 phút dưới đây sẽ khiến bạn nhận ra chuyến du lịch tuyệt vời nhất là chuyến đi cùng gia đình

Từng giây clip đẹp như phim của gia đình Aaroon không chỉ cho bạn ngắm nhìn thiên nhiên tươi đẹp mà còn chứng minh cho bạn thấy chuyến du lịch tuyệt nhất trên đời chính là chuyến đi cùng gia đình.

Trong suy nghĩ của nhiều người, lập gia đình dường như sẽ phải từ bỏ nhiều đam mê, nhất là đam mê xê dịch bởi việc tha lôi lũ trẻ trong hành trình trải nghiệm thật quá vất vả với đủ vấn đề cho chúng ăn gì, ngủ ở đâu. 

Nhưng bạn chắc chắn sẽ phải nghĩ lại khi xem xong clip Adventure with family dài 4 phút 45 giây đẹp như mơ dưới đây về hành trình rong ruổi suốt South Island, New Zealand của một gia đình nhà Aaroon với 3 đứa trẻ nhỏ. Từng giây clip đẹp như film không chỉ đưa ta trải qua những rặng núi, khu rừng, ngắm nhìn những đêm sao, vượt qua những cây cầu treo lơ lửng, mặt biển xanh như ngọc của thiên nhiên kì vĩ của New Zealand mà còn như chạm vào góc khuất nhất của trái tim mỗi người bởi những hình ảnh ngọt lịm của tình yêu gia đình. 


Đó chính là nụ hôn ngọt ngào của tình nhân trao cho nhau, của bố, mẹ dành cho thiên thần của mình, những bình minh, hoàng hôn cùng nhau, những giấc ngủ ngay trên ô tô, những bữa sáng thơm lừng giữa thiên nhiên mênh mông tươi đẹp... những khoảnh khắc quá đỗi tuyệt vời chỉ có được khi bạn dám can đảm mang theo lũ nhóc trong hành trình rong ruổi thế giới của mình. 

Người ta thường hay khoe nhau về những chuyến đi vui nổ trời với bạn bè, siêu lãng mạn với yêu chứ chẳng mấy ai khoe nhau về chuyến đi du lịch cùng gia đình. 

Nhưng tại sao bạn không thử truyền đam mê cho tất cả các thành viên để cả nhà có thể cùng nhau rong ruổi mọi con đường, để từng khoảnh khắc, phút giây bên nhau đáng nhớ như trong clip của nhà Aaroon này. Khi ấy, bất kể nơi bạn đến là đâu, bất kể thế nào thì chuyến du lịch ấy mới chính là chuyến du lịch đẹp nhất bạn từng có, bởi "ngày mình đi với nhau, ấy là ngày tuyệt vời".

ảnh đông
Cả gia đình Aaroon cùng rong ruổi phiêu lưu ở South Island.

ảnh đông
Dù là suối, sông, biển, dù nắng hay mưa, ngày mình có nhau là ngày tuyệt vời.

ảnh đông
Những giữa rừng, ngay trên xe ô tô là kỉ niệm khó phai cho bất cứ đứa trẻ nào.

ảnh đông
Những khoảnh khắc tuyệt đẹp của "Adventure with family".

ảnh đông

ảnh đông

ảnh đông
Những quang cảnh hùng vĩ của New Zealand.

ảnh đôngảnh đông

ảnh đông

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm