Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia

Đức 2 Xích, Theo PHÁP LUẬT & BẠN ĐỌC
Chia sẻ

Theo đó, mưa lớn đã khiến cống ngầm dưới chân đoạn đường dâng cao và chảy xiết, từ đó dẫn tới tai nạn sập đường hi hữu tại Indonesia.

Mới đây, một đoạn clip sập đường cao tốc ở Indonesia bị sập do mưa bão đã thu hút nhiều sự chú ý và quan ngại từ phía dư luận nước này.

Theo báo cáo, một đoạn đường lớn ở Seri Kembangan đã bị sứt mẻ và rơi thẳng xuống cống ngầm thành phố được thiết lập ngay bên dưới đường. Đoạn video bắt đầu bằng cảnh một số ô tô đậu bên lề đường và có một vết nứt trên mặt đất.

Đoạn đường bất ngờ sập khiến rất nhiều người sợ hãi

Ngay sau đó, có thể nghe thấy người phụ nữ đang ghi lại sự việc đã bắt đầu hét lên để mọi người chạy. Dọc bên đường, 5 chiếc ô tô đang đậu cũng rơi thẳng xuống cống.

Sự cố sạt lở đất này xảy ra lúc 18:30 chiều ngày 25 tháng 1 trên đường Jalan LP1A / 2 Lestari Perdana ở Seri Kembangan.

Theo Sinar Harian, một số nhân chứng cho biết, vụ việc diễn ra rất nhanh và cả nhóm chỉ kịp di chuyển vài chiếc xe trước khi vụ sạt lở đất xảy ra.

"Chúng tôi không thể làm gì cho 5 chiếc xe còn lại vì lúc đó trời vẫn mưa. Chúng tôi lo lắng về sự an toàn vì nước dưới cống ngầm đang chảy khá nhanh".

Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia - Ảnh 2.

Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia - Ảnh 3.

Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia - Ảnh 4.

Clip: Đường cao tốc bất ngờ sập do mưa lũ, 5 chiếc ô tô rơi thẳng xuống cống ngầm tại Indonesia - Ảnh 5.

Hình ảnh cắt ra từ clip

Trợ lý Giám đốc II của trạm Cứu hỏa và Cứu hộ Serdang Saharudin Abdul Razak cho biết mưa lớn đã khiến cống bị vỡ và một bên đường rơi xuống ở độ cao từ 5 đến 6 mét.

Ông cho biết thêm, đây không phải là lần đầu tiên sự cố kiểu này xảy ra xung quanh khu vực này vì một vụ lở đất đã xảy ra cách địa điểm này khoảng 50 m vào năm 2017.

Nguồn: WOB

https://kenh14.vn/clip-duong-cao-toc-bat-ngo-sap-do-mua-lu-5-chiec-o-to-roi-thang-xuong-cong-ngam-tai-indonesia-20220126150459825.chn https://kenh14.vn/clip-duong-cao-toc-bat-ngo-sap-do-mua-lu-5-chiec-o-to-roi-thang-xuong-cong-ngam-tai-indonesia-20220126150459825.chn
Chia sẻ
Đọc thêm