Clip đẹp: Hai chiến sỹ CSGT đứng trước cổng trường phát nước miễn phí cho thí sinh và phụ huynh ở Sài Gòn

QUANG LÊ, Theo helino

Ngay trước giờ vào thi sáng 03/06, nhiều phụ huynh và thí sinh có mặt tại điểm thi trường THCS Minh Đức (Quận 1, TP HCM) không khỏi ngạc nhiên và thích thú khi thấy các chiến sĩ CSGT xuất hiện trước cổng trường để tiếp nước, động viên các em.

Những hình ảnh đầy ý nghĩa này được một người dân ghi lại bằng điện thoại di động sau đó chia sẻ lên MXH khiến cộng đồng mạng nức lòng.

Clip: CSGT đến tận cổng trường tặng nước, tiếp sức mùa thi cho thí sinh.

Bên cạnh nhiệm vụ đảm bảo an ninh, trật tự, giao thông thông suốt phục vụ kỳ thi vào lớp 10 năm nay, các chiến sĩ CSGT ở TP HCM còn khiến nhiều người yêu mến hơn nữa khi tới tận cổng trường để tặng nước, động viên các thí sinh. Giữa cái nắng Sài Gòn gay gắt cùng sự căng thẳng từ kỳ thi, hành động này tuy nhỏ nhưng thiết thực và đã nhận về không ít lời khen từ phía phụ huynh học sinh cũng như cư dân mạng.

Clip đẹp: Hai chiến sỹ CSGT đứng trước cổng trường phát nước miễn phí cho thí sinh và phụ huynh ở Sài Gòn - Ảnh 2.

CSGT vui vẻ tiếp nước cho các thí sinh trước khi vào phòng thi (Ảnh: Minh Tuệ).

"Vốn đã quen với hình ảnh nghiêm nghị thường ngày khi các anh làm nhiệm vụ, hôm nay thấy hình ảnh này thực sự rất đáng mến, dễ thương. Cảm ơn các anh nhiều!", Facebook T. P. bình luận.

"Anh CSGT cười tươi như hoa, đáng yêu quá. Hành động đẹp và ý nghĩa, mong các anh tiếp tục phát huy!", Facebook A. N. bình luận.

Kỳ thi vào lớp 10 năm nay, TP.HCM có hơn 80.000 học sinh tham dự, khoảng 10.000 giám thị coi thi tại 135 hội đồng thi. Cùng với đó, hàng nghìn chiến sĩ CSGT đường bộ - đường sắt Công an TP.HCM cũng được huy động, triển khai các giải pháp chủ động nhằm đảm bảo việc đi lại của thí sinh và phụ huynh học sinh được an toàn, thông suốt.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm