Clip đánh ghen "không bạo lực", chị vợ giữ tay người tình của chồng để nói chuyện rõ ràng khiến dân mạng bàn tán

Hạ Vũ, Theo Helino
Chia sẻ

Màn đánh ghen không có bạo lực, chỉ dùng lời nói giữa hai người phụ nữ ngay trên đường thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Câu chuyện đánh ghen đã không còn quá xa lạ với các chị em. Sau những vụ tố cáo cặp bồ rồi cắm sừng liên tiếp, từ ngoài đời cho đến MXH, dường như không còn câu chuyện, kịch bản ngoại tình nào có thể làm chị em kinh ngạc nữa. 

Giữa rất nhiều các vụ đánh ghen dã man, lột quần áo..., mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ đoạn clip về màn đánh ghen không bạo lực trước sự chứng kiến của nhiều người.

Theo đó, một người phụ nữ bị một người phụ nữ khác "nắm tay" đứng giữa đường để "nói chuyện" về việc cô qua lại với chồng mình. 

Theo người vợ chia sẻ, cô biết chồng mình và người phụ nữ này qua lại với nhau cách đây khá lâu. Nhưng vì muốn gia đình êm ấm, người phụ nữ đã nhẫn nhịn, gọi cô bồ của chồng về nhà nói chuyện nhẹ nhàng, muốn hai người dừng lại. Không bạo lực, không làm ầm ĩ nhưng hết lần này đến lần khác, người phụ nữ kia vẫn qua lại với người chồng.

Clip: Màn đánh ghen "không bạo lực" nhưng lại khiến người tình của chồng mất mặt hơn bao giờ hết.

Theo như nội dung clip, người phụ nữ cặp bồ với chồng người khác còn đi rêu rao khắp nơi về mối quan hệ bất chính này. 

Không thể chịu đựng được nữa, lần này người vợ quyết tâm ba mặt một lời với người phụ nữ này trước mặt người trong làng. Nhưng cũng như lần trước, không có bạo lực, cũng không có văng tục, chửi bậy. Người vợ chỉ "nhắc nhẹ" cho người phụ nữ kia nhớ lại những gì đã hứa trong lần nói chuyện trước. 

dg

Người vợ đánh ghen bằng lời nói khiến người phụ nữ không biện minh được gì.

Khi những người chứng kiến biết được rằng, người phụ nữ kia đã năn nỉ van xin, thề thốt không qua lại với người chồng kia nữa nhưng vẫn tiếp tục hết lần này đến lần khác lén lút, thậm chí công khai qua lại khiến ai cũng bức xúc. 

Điều đáng nói hơn, người phụ nữ này còn "lên mặt" đòi gọi điện cho người chồng kia đến để "giải cứu" mình lại khiến mọi người bức xúc.

Không đánh đập, giật tóc như những vụ đánh ghen từng biết trước đó, cách đánh ghen nhẹ nhàng này của người vợ đã khiến cho cô bồ không biết nói gì, chỉ cúi đầu xuống tỏ ra ân hận.

Sau khi màn đánh ghen này được chia sẻ trên các diễn đàn mạng đã nhận về hàng trăm lượt bình luận và gây ra không ít ý kiến trái chiều về cách đánh ghen của người vợ. 

Chia sẻ
Đọc thêm