Clip: Bố chế lời bài hát 'tập thể dục buổi sáng' để dạy dỗ con trai

Mai Mai, Theo Helino

Dù bài ca rất sáng tạo và đáng yêu nhưng có vẻ cư dân mạng lại thích em bé thần thái lạnh te nghe bố hát hơn.

Dạy dỗ con trẻ thường là một việc vô cùng đau đầu mà các bậc phụ huynh thường chán nản. Thế nhưng bạn sẽ phải nghĩ khác khi xem clip dạy cậu con trai bé bỏng của mình do ông bố có tài khoản Vu Bui Duc chia sẻ lên Facebook.

Ông bố vô cùng đáng yêu và hài hước đến từ Đà Nẵng đã chế lời bài hát Tập thể dục buổi sáng của tác giả Minh Trang thành một ca khúc vui nhộn và đầy ý nghĩa giáo dục như: "Con thưa ông thưa bà nè, con im khi mẹ la nè, sai con nên thú nhận nè,...".

Bên cạnh bài hát đáng yêu, thì hình ảnh ông bố đầu trọc, để râu dài, đeo kính đen "cool ngầu" cũng khiến người xem khá bất ngờ. Cậu bé thì còn quá nhỏ để hiểu chuyện gì đang xảy ra, trông cái mặt như muốn nói:"Đây là đâu? Con là ai, bố hát cái gì đấy?" khiến cư dân mạng ầm ầm bình luận.

Clip: Bố chế lời bài hát tập thể dục buổi sáng để dạy dỗ con trai - Ảnh 1.

Hình ảnh cắt từ clip.

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip nhận được sự quan tâm rất lớn từ cư dân mạng: 10000 lượt chia sẻ, 13000 lượt thích, hơn 557000 lượt xem quả là một con số kỉ lục dành cho một đoạn clip ngắn. Bên cạnh đó, những lời khen ngơi sự tài năng và đáng yêu của 2 bố con cũng ập đến tới tấp:

"Quan trọng vẫn là thần thái... Ba hát thần thái con không cảm xúc tí nào đến bài hát hết", tài khoản Hứa Trang bình luận.

Facebook Trúc Vy cũng viết: "Mặt của gà cứ như "ông bố đang làm trò kéo mình vô mà đã hỏi ý mình chưa!"

Tài khoản Nhật Vũ bình luận: "Để tôi học bài hát này rồi quay lại clip với con trai xem ai hát hay hơn nào"

Clip: Bố chế lời bài hát tập thể dục buổi sáng để dạy dỗ con trai - Ảnh 2.

Một vức ảnh đời thường khác của ông bố Vu Bui Duc.

Chia sẻ
Đọc thêm