Chuyện hôn nhân của Hoài Lâm và Bảo Ngọc: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc

Cặp đôi đã trải qua rất nhiều sóng gió để xây dựng tổ ấm bên nhau nhưng vẫn không tránh khỏi cái kết buồn.

Mới đây, bà xã Hoài Lâm - Cindy Lư công bố việc ly hôn nam ca sĩ sau 9 năm bên nhau đã khiến cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ. 

Và trên hết, nhiều người còn bày tỏ sự tiếc nuối cho cặp đôi này bởi đoạn đường họ đến bên nhau không hề dễ dàng như kết thúc lại quá buồn.

Nhìn lại hành trình hôn nhân của Hoài Lâm và Cindy Lư, ai cũng phải công nhận cặp đôi quá nghị lực nhưng có lẽ chưa đủ để đối diện với những sóng gió liên miên ập đến.

Nhìn lại đoạn hôn nhân của Hoài Lâm và bà xã: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc - Ảnh 2.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc bắt đầu chuyện tình cảm từ năm 2011, nhưng phải đến năm 2016 mới chính thức công khai. Ngay từ đầu, hai người đã gặp phải làn sóng phản đối dữ dội và hàng tá sự chỉ trích của công chúng vì họ cho rằng Hoài Lâm đang trên đà phát triển, cần chuyên tâm cho sự nghiệp. Thậm chí Hoài Lâm còn bị bố nuôi Hoài Linh từ mặt.

Nhưng bất chấp những rào cản đó, nam ca sĩ vẫn nhất quyết không rời bỏ bạn gái. Anh thường xuyên tay trong tay cùng Cindy Lư đến các sự kiện và khẳng định đây là người con gái mà mình muốn cưới làm vợ.

Cặp đôi dự tính làm đám cưới vào đầu năm 2017 nhưng không được gia đình chấp thuận.

Nhìn lại đoạn hôn nhân của Hoài Lâm và bà xã: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc - Ảnh 3.

Năm 2017, Cindy Lư đã chia sẻ bức tâm thư nhân kỷ niệm 6 năm yêu. Cô tiết lộ mình và Hoài Lâm đã từng chia tay rồi lại tái hợp nhưng cuối cùng vẫn không thể thiếu nhau trong đời.

Cuối năm 2018, Hoài Lâm đột ngột tuyên bố ngừng ca hát 2 năm. Quyết định của nam ca sĩ một lần nữa gây tranh cãi dư luận. Khi đó có tin đồn Cindy Lư đã sinh con đầu lòng nhưng cặp đôi kiên quyết giữ bí mật đời tư.

Trong khoảng thời gian nghỉ hoạt động nghệ thuật, Hoài Lâm có cuộc sống khá kín tiếng nhưng êm ấm bên bạn gái. 

Nhìn lại đoạn hôn nhân của Hoài Lâm và bà xã: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc - Ảnh 4.

Đến giữa năm 2019, trong một talkshow trực tuyến, Hoài Lâm chính thức xác nhận đã đăng ký kết hôn và có 2 cô con gái với Cindy Lư. Sau khi công khai, nam ca sĩ và bà xã vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau ở nhiều sự kiện, không ngại dành những lời nói, hình ảnh ngọt ngào cho nhau trên mạng xã hội.

Nhìn lại đoạn hôn nhân của Hoài Lâm và bà xã: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc - Ảnh 5.

Đầu năm 2020, tin đồn rạn nứt hôn nhân của cặp đôi bất ngờ rộ lên khi Hoài Lâm không xuất hiện bên vợ con trong dịp Tết Nguyên Đán. Về phía bà xã của anh cũng không mấy khi nhắc đến chồng. Các bức ảnh gia đình được cô chia sẻ trên mạng xã hội cũng không còn có sự xuất hiện của Hoài Lâm.  

Đúng như lời đồn, mới đây, Cindy Lư đã chính thức tuyên bố ly hôn trên trang cá nhân. Nguyên nhân ly hôn xuất phát từ những sóng gió mà cả hai phải đối mặt trong thời gian dài và sự mâu thuẫn trong cách sống của hai người. Cindy ngày càng thực tế trong khi Hoài Lâm vẫn mang tâm hồn nghệ sĩ, thích mộng mơ. Cô gửi lời nhắn đến Hoài Lâm, mong anh có một cuộc sống tốt đẹp và vui vẻ hơn.

Nhìn lại đoạn hôn nhân của Hoài Lâm và bà xã: "Đạp lên dư luận" để bất chấp yêu nhau nhưng vẫn kết thúc đầy nuối tiếc - Ảnh 6.

Khép lại chặng đường 9 năm bên nhau, dù không xảy ra sự cãi vã hay đấu khẩu gay gắt nào nhưng cặp đôi Hoài Lâm - Cindy Lư cũng khiến rất nhiều khán giả tiếc nuối. Bởi họ từng là thanh xuân của nhau, từng nắm tay nhau vượt qua chặng đường tình yêu đầy trắc trở, nhưng có lẽ nghị lực đó chưa đủ để đối mặt với những khó khăn của một cuộc hôn nhân kéo dài cả đời người.

Chia sẻ
Đọc thêm