Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố đang trả lời phỏng vấn BBC mà quên không đóng cửa?

Đôi khi có một ông bố là chuyên gia nổi tiếng cũng lắm chuyện phức tạp lắm cơ.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại hình ảnh của một người đàn ông đang được phỏng vấn trực tiếp trên đài truyền hình BBC thì bất ngờ có hai đứa trẻ chạy vào làm gián đoạn. Điều đáng nói là hoàn cảnh diễn ra câu chuyện lại là trên sóng ti vi và họ lại đang nói về vấn đề chính trị nữa.

Trong video là chuyên gia Robert Kelly, phó giáo sư khoa học chính trị thuộc Đại học Quốc gia Pusan ở Busan đang trả lời các câu hỏi phỏng vấn của đài BBC về sự kiện của Tổng thống Hàn Quốc. Trong lúc cao trào thì hai đứa con nhỏ của anh là Marion 4 tuổi và James mới 9 tháng tuổi bất ngờ đột nhập vào phòng khiến cho ông bố trẻ không kịp trở tay và bỗng nhiên thành nói lắp trước công chúng.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố đang trả lời phỏng vấn BBC mà quên không đóng cửa? - Ảnh 1.

Hai kẻ đột nhập bất ngờ tấn công người nổi tiếng khiến cho Robert vô cùng bất ngờ và chỉ biết nói lời xin lỗi.

Câu trả lời bị gián đoạn ngay lập tức làm cho người phỏng vấn cũng phải bật cười. Đỉnh cao của sự cố bất đắc dĩ này là lúc vợ của Robert từ đâu đó phi ra với tốc độ ánh sáng, dùng hết sức bình sinh để kéo hai đứa con nhỏ ra khỏi phòng. Tất nhiên, chúng không thể nào ngoan ngoãn đi ra mà cũng phải mất vài giây đưa đi kéo lại. Cuối cùng, cánh cửa phòng cũng được khép lại khi chỉ có ngài chuyên gia và ống kính máy quay.

Đoạn video khiến ai xem cũng phải bật cười vì sự hiếu động của trẻ con.

Sự việc này có thể khiến cho khán giả đang xem truyền hình cảm thấy hơi khó chịu một chút nhưng cũng có nhiều người thấy thú vị. Bởi lẽ dù là giáo sư đại học đi chăng nữa thì rốt cuộc cũng là ông bố bỉm sữa và việc bị con cái làm phiền trong lúc làm việc âu cũng là điều rất đỗi bình thường.

Sau khi đoạn video được lan truyền thì bà nội của hai đứa nhỏ cũng đã lên tiếng. Có thể vì ngày thường họ thường xuyên nói chuyện với các cháu qua skype nên chắc là lúc bố phỏng vấn, chúng đã nghe thấy tiếng nói phát ra từ ti vi nên mới xông vào. Thật là một tai nạn hi hữu.

Được biết, giáo sư Robert Kelly đã chuyển đến dạy học ở Hàn Quốc từ năm 2008 và gặp rồi kết hôn với một cô giáo dạy Yoga ở đây tên là Jung-a Kim. Hai người đã có gia đình hạnh phúc với một trai một gái nghịch như trên cùng nhau.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố đang trả lời phỏng vấn BBC mà quên không đóng cửa? - Ảnh 3.

Robert Kelly kết hôn cùng một cô dâu người Hàn Quốc khi sang đây làm việc.

Khi sự cố này xảy đến, anh Robert cho hay vì múi giờ ở xứ sở Kim chi nhanh hơn ở Mỹ tới 14 tiếng nên anh cũng không chắc liệu những đứa trẻ của anh đã ngủ say trong lúc anh lên sóng chưa. Ngay lúc này, trên trang Facebook cá nhân của anh đang tràn ngập những lời chúc mừng vì màn thể hiện quá xuất sắc vừa rồi trên ti vi.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi bố đang trả lời phỏng vấn BBC mà quên không đóng cửa? - Ảnh 4.

Cô công chúa nhỏ nghịch ngợm nhưng đáng yêu của gia đình anh.

Nguồn: Daily Mail


Chia sẻ
Đọc thêm