Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên

Cùng là một chữ "lòng" nhưng "tấm lòng" với "lòng dạ" mang ý nghĩa khác nhau nhé các mẹ, được tặng quà còn suy xét người tặng có ý đồ gì thì bị nhận hàng fake cũng đáng.

Với phụ nữ thì quần áo, giày dép, son phấn đương nhiên là những món quà tuyệt vời dễ xiêu lòng nhất thế gian. Nếu được ai đó tặng một thứ đúng ý thích, chẳng hạn như cây son nóng bỏng hay đôi giày đã mê mẩn từ lâu, không có cô gái nào lại nhăn nhó khó chịu cả, đắt hay rẻ thì cũng đều thấy vui.

Tuy nhiên, người ta vẫn nói rằng "của biếu là của lo, của cho là của nợ". Chẳng có ai bỗng dưng cho không ai cái gì, ngoại trừ dịp đặc biệt. Người ta tặng mình 1, thì sau này cũng nên đáp lễ lại tương đương. Thế nên, khi được tặng một chiếc túi xách "được cho là hàng hiệu", chắc nhiều người cũng sẽ nảy sinh hành động giống chị gái tên Rosa R. dưới đây.

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 1.

Tò mò xem hàng auth hay fake là mối quan tâm rất bình thường của chị em. Được tặng túi hàng hiệu nổi tiếng thì ai mà chẳng sướng, nhưng sau đó thì lại nghĩ ngợi linh tinh giống như cảnh người phụ nữ ở trên. Thế nhưng, thay vì vui vẻ đáp lại lời hỏi han của chủ nhân chiếc túi, hàng nghìn chị em trong hội nhóm lại cảm thấy nóng mắt vô cùng. Ai đời được nhận quà còn tỏ ra nghi kị, coi tấm lòng người tặng là "lòng dạ" như kẻ xấu có mưu đồ vậy không?

Một cô gái tên Kiều Linh bức xúc lên tiếng: "Đứng vào địa vị tôi mà đi mua cái gì đem tặng người khác, xong họ mang quà ấy đi hỏi khắp nơi xem món này bao nhiêu, thì có thừa tiền mua hàng xịn tôi cũng không bao giờ chấp nhận được hành động ấy của họ, quá vô duyên".

Bạn Kim Ngân góp ý: "Thà rằng chị hỏi khéo xem có ai biết giá trị cái túi để sau này chị biết đường tặng lại món tương đương, chứ bê lên kêu hỏi giá để biết lòng dạ của người tặng thì bị gạch đá là đúng rồi, em còn thấy khó chịu nữa là người tặng túi cho chị".

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 2.

Túi xách hàng xịn chẳng bao giờ dán chữ trên mác với bọc nilon nhìn kém sang như này nha các mẹ.

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 3.

Lớp vải lót in chữ bên trong nhìn là biết nhái rồi, cả khóa kéo cũng lệch lạc nữa.

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 4.

Form túi không chắc chắn, da nhăn nhúm, đường may lệch, màu sắc hơi dại, chẳng cần phải tín đồ hàng hiệu cũng nhìn ra.

Bên cạnh team gạch đá thì cũng có lưa thưa vài ý kiến bênh vực Rose R., cho rằng chị hỏi vậy là đúng. Tâm lý chung khi được tặng quà là biết ơn và sẽ đáp lại món quà khác khi có dịp, nên chị ấy tò mò về giá trị chiếc túi để liệu đường cư xử với người tặng cũng chẳng sai. Cái sai duy nhất ở đây là chị ấy hỏi vô duyên quá thôi, chứ không chắc chị ấy là người thực dụng hay sĩ diện hão.

Một số người tốt bụng là tín đồ hàng hiệu thì nhiệt tình chỉ cho Rose R. biết là món quà của chị là đồ nhái, bởi túi thật sẽ có hộp và bao vải bên ngoài, chứ chẳng có hàng hiệu nào lại bọc nilon như hàng chợ thế kia. Chất liệu túi cũng không đẹp, nhìn thấy rõ nếp nhàu, đường may cũng không sắc nét, màu hơi nhờ nhợ. Có mẹ tinh mắt hơn thì nhận ra thông tin bằng tiếng Ý trên chiếc card kèm theo đã ghi sai màu sắc túi.

Dù vậy, quan trọng nhất vẫn là tâm ý của người tặng, là túi fake thì vẫn dùng được tốt, đâu có gì khủng khiếp mà phải đem lên mạng cho dân tình tranh cãi? Thậm chí không ít mẹ tỏ ra khá gay gắt, mỉa mai Rose R. vì cho rằng chị giả vờ khoe khoang, sống ảo.

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 5.

Cư dân mạng, đặc biệt là các chị các mẹ đều nhảy dựng lên gạch đá chủ nhân chiếc túi.

Chụp ảnh túi xách được tặng lên hỏi hàng xịn hay nhái, người phụ nữ bị gạch đá túi bụi vì vô duyên - Ảnh 6.

Chiếc túi nhái được bê đi khắp nơi thành chủ đề tranh luận ồn ào của chị em phụ nữ.

Chỉ là chuyện hỏi túi auth hay fake để biết đường đáp lễ về sau, nhưng cách hỏi han thiếu tế nhị của chủ nhân món quà đã khiến cho hội chị em khó chịu.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm