Chương Tử Di hạnh phúc bên con gái riêng của chồng, thể hiện mối quan hệ "mẹ ghẻ con chồng" tốt nhất nhì Cbiz

Mối quan hệ của Chương Tử Di và con gái riêng của chồng vô cùng tốt đẹp.

Mới đây, Chương Tử Di đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh đưa hai con gái tới buổi biểu diễn của chồng là Uông Phong tại Trùng Khánh. Trên trang cá nhân của mình, Chương Tử Di khoe những hình ảnh trong show diễn của chồng với cảm xúc vô cùng tự hào. Cô cũng không quên cập nhật hình ảnh cùng con gái riêng của chồng và con gái ruột. 

Chương Tử Di hạnh phúc bên con gái riêng của chồng, thể hiện mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng tốt nhất nhì Cbiz - Ảnh 1.

Trước đó, trên mạng ồn ào thông tin Chương Tử Di ghét bỏ con riêng của chồng. Thậm chí, vợ cũ của Uông Phong cũng thường xuyên bóng gió về chuyện mẹ ghẻ con chồng. Bỏ ngoài tai những xì xào từ dư luận, Chương Tử Di cho biết, Táo Nhỏ  - tên con gái riêng của Uông Phong từ bé đã chịu thiệt thòi nên cô rất muốn bù đắp và trở thành một người mẹ thật sự của con.

Chương Tử Di hạnh phúc bên con gái riêng của chồng, thể hiện mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng tốt nhất nhì Cbiz - Ảnh 2.

Chính vì thế, Chương Tử Di luôn làm hết sức mình để mang đến cho Táo Nhỏ một mái ấm toàn vẹn nhất. Cô cũng cho biết, Táo Nhỏ là một cô bé ngoan, thường xuyên giúp đỡ cô chăm em và luôn yêu thương bố mẹ. 

Từ sau khi Chương Tử Di và Uông Phong kết hôn, người ta luôn tò mò mối quan hệ của Táo Nhỏ và nữ diễn viên. Tuy nhiên, trái với nghi ngờ của nhiều người, mối quan hệ mẹ ghẻ con chồng của Chương Tử Di và Táo Nhỏ vẫn vô cùng tốt đẹp.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm