Chung Hán Lương – Dĩnh Nhi từ yêu hóa hận

So với nguyên tác tiểu thuyết, phim truyền hình “Công tắc tình yêu” do Chung Hán Lương, Dĩnh Nhi đóng chính có khá nhiều tình tiết bị sửa đổi.

Dự án phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Công tắc tình yêu của Phỉ Ngã Tư Tồn dự kiến sẽ khai máy vào quý 2 năm 2016. Đến thời điểm hiện tại, ngoài nam nữ diễn viên chính đã xác định nhận vai là Chung Hán Lương, Dĩnh Nhi, nguồn tin lan truyền trên weibo còn cho biết Kiều Chấn Vũ đã ký hợp đồng tham gia phim. Nhiều khả năng Kiều Chấn Vũ sẽ góp mặt trong Công tắc tình yêu với vai nam phụ, cùng Chung Hán Lương và Dĩnh Nhi tạo thành mối tình tay ba rối rắm. 

kiều chấn vũ
Kiều Chấn Vũ

chung hán lương
Chung Hán Lương

dĩnh nhi
Dĩnh Nhi

Công Tắc Tình Yêu gồm 30 tập, phim dự kiến khởi quay vào tháng 12 tới đây tại hai địa điểm: Thanh Đảo (Trung Quốc) và Vancouver (Canada). Tác phẩm do Mango TV cùng công ty Duyệt Khải hợp tác sản xuất. Đồng thời, Công Tắc Tình Yêu sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào năm 2016. 

So với nguyên tác tiểu thuyết, nội dung Công tắc tình yêu bản truyền hình có khá nhiều tình tiết cải biên. Các tình tiết liên quan đến băng nhóm xã hội đen đều được thay bằng đấu đá thương trường. Nội dung phim xoay quanh 2 nhân vật là người dẫn chương trình thiếu nhi Châu Tiểu Manh (Dĩnh Nhi) và chàng thiếu gia thừa kế tập đoàn Thịnh Hải Châu Diễn Chiếu (Chung Hán Lương đóng). Tiểu Manh và Diễn Chiếu vốn là đôi bạn thân từ nhỏ, người xung quanh luôn xem họ như một cặp thanh mai trúc mã. Tuy nhiên, vì cái chết bất ngờ của bố, Diễn Chiếu hiểu lầm mẹ Tiểu Manh quấy phá gia đình mình. Diễn Chiếu đối xử lạnh nhạt với Tiểu Manh và luôn xem cô như cái gai trong mắt.

công tắc tình yêu
Nội dung phim truyền hình "Công tắc tình yêu" có khá nhiều tình tiết mới so với nguyên tác tiểu thuyết

Vốn có tính cách lạc quan tích cực, Tiểu Manh chôn sâu nỗi đau về Diễn Chiếu trong lòng, cố gắng mỉm cười với các em nhỏ luôn ủng hộ cô và dùng tình cảm chân thành để hóa giải thù hận. Trải qua nhiều biến cố, Diễn Chiếu và Tiểu Manh cũng nối lại tình xưa. Cùng lúc này, âm mưu tranh quyền đoạt vị bên trong tập đoàn Thịnh Hải cũng được đưa ra ánh sáng. Sự thật về cái chết của bố Diễn Chiếu cũng phơi bày, người có tội bị trừng phạt thích đáng, người vô tội được hóa giải hàm oan… 
Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm