Chung 1 khung hình: Ngọc Trinh "hack tuổi", trẻ trung áp đảo đàn em Kỳ Duyên

Khoảnh khắc Ngọc Trinh và Kỳ Duyên chung 1 khung hình khiến khán giả bất ngờ với độ trẻ trung của gà nhà Venus.

Vào ngày 9/3 vừa qua, "Đêm hội chân dài" đã diễn ra và quy tụ đông đảo dàn sao hàng đầu của Vbiz như: Ngọc Trinh, Kỳ Duyên, Minh Triệu... Ngoài ra, hàng loạt ca sĩ tên tuổi như Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Noo Phước Thịnh,… cũng có mặt để biểu diễn.

01
01
02
02

Ngọc Trinh trẻ trung hơn hẳn so với đàn em dù đã bước sang "đầu 3".

Kỳ Duyên và Ngọc Trinh vốn là hai cô nàng theo đuổi hai phong cách khác nhau, 1 người ngọt ngào, nữ tính, người kia cool ngầu, cá tính. Và khoảnh khắc Ngọc Trinh, Kỳ Duyên trên sân khấu "Đêm hội chân dài" là màn đọ sắc khiến nhiều người bất ngờ. 

Chung 1 khung hình: Ngọc Trinh hack tuổi, trẻ trung áp đảo đàn em Kỳ Duyên - Ảnh 2.

Màn đọ sắc khiến nhiều người sửng sốt.

Dễ nhận thấy, Kỳ Duyên sở hữu gương mặt với những đường nét góc cạnh, khá sắc nên nhiều người cho rằng trông cô khá già dặn so với tuổi 23. Khi tham dự sự kiện lần này, người đẹp Nam Định lại chọn kiểu tóc thẳng bổ đôi nên trông càng "nhừ" hơn hẳn đàn chị dù cô kém Ngọc Trinh tới 7 tuổi. Còn Ngọc Trinh, cô vốn được biết đến như "phù thủy hack tuổi" nhờ gương mặt tròn, làn da trắng nhưng trẻ hơn cả đàn em thế này thật khiến nhiều người sửng sốt.

Chung 1 khung hình: Ngọc Trinh hack tuổi, trẻ trung áp đảo đàn em Kỳ Duyên - Ảnh 3.

Chung 1 khung hình: Ngọc Trinh hack tuổi, trẻ trung áp đảo đàn em Kỳ Duyên - Ảnh 4.

(Ảnh chụp màn hình)

Dù Kỳ Duyên rất đẹp và khí chất trong mỗi khung hình, nhưng so về độ trẻ trung thì người đẹp sinh năm 1996 đã bị đàn chị Ngọc Trinh lấn át mất rồi.

Chia sẻ
Đọc thêm