Chui vào máy giặt đánh một giấc, mèo cưng không ngờ mình bị quay suốt 12 phút nhưng cái kết mới là điều bất ngờ

Bị quay trong lồng máy giặt 12 phút, chú mèo may mắn chỉ bị một vài vết sưng và bầm tím trên cơ thể.

Theo Mirror đưa tin, một chú mèo tên là Oscar, thuộc giống mèo Miến Điện, đã sống sót một cách kỳ diệu sau khi bị quay trong lồng máy giặt suốt 12 phút.

Được biết, "boss" 2 tuổi đã chọn lồng máy giặt làm nơi ngủ trưa cho mình. Chú ta chui vào máy giặt đánh một giấc no say trong khi "sen" không hề hay biết. Vì thế, Oscar đã bị mắc kẹt trong máy giặt và bị quay cùng với tấm trải giường và chất tẩy rửa trong 12 phút.

Chui vào máy giặt đánh một giấc, "boss" không ngờ mình bị quay trong 12 phút nhưng cái kết mới là điều bất ngờ - Ảnh 1.

Chủ nhân của Oscar, Amanda Meredith, sống tại Mudjimba, Úc, cho biết cô chỉ nhận ra "boss" đang ở trong máy giặt khi nghe thấy một âm thanh kì lạ phát ra từ đó.

Ban đầu, Amanda nghĩ rằng tiếng kêu "meo meo" phát ra từ tủ, vì thế cô đã đi ra khỏi chỗ giặt đồ. Nhưng khi đi vào phòng thì không thấy Oscar đâu, cô bắt đầu tìm kiếm quanh ngôi nhà.

Đó là khoảnh khắc cô nhận ra "boss" của mình đang bị mắc kẹt trong máy giặt.

Amanda nói với ABC News rằng: "Con mèo nhỏ tội nghiệp đã đặt chân lên kính máy giặt khi đang quay vòng vòng. Oscar nhìn tôi cầu cứu. Thật là bi thảm."

Chui vào máy giặt đánh một giấc, "boss" không ngờ mình bị quay trong 12 phút nhưng cái kết mới là điều bất ngờ - Ảnh 2.

Phải mất thêm 2 phút sau khi phát hiện ra Oscar, máy giặt mới dừng lại và rút hết nước để mở khóa cửa.

Amanda đã ngay lập tức đưa Oscar đến bệnh viện thú y để thăm khám. Rất may rằng chú mèo này chỉ bị một vài vết sưng và bầm tím mà thôi.

Bác sĩ thú y Dan Capps cho biết những sự cố này xảy ra thường xuyên. Khi thời tiết lạnh, mèo thường cố gắng tìm một nơi ấm áp để ngủ trưa là điều bình thường.

Sau 24 giờ ở cùng bác sĩ thú y, Oscar đã được đưa về nhà. Một tuần sau, Oscar hồi phục, sức khỏe bình thường trở lại. Amanda nói rằng sau sự cố, Oscar thường xuyên ngồi ở trước cửa máy giặt và xem nó quay. 

(Theo Mirror)

Chia sẻ
Đọc thêm