Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính

Trong tập đầu tiên của gameshow "Gà đẻ trứng vàng", S.T Sơn Thạch và Quang Bảo đã gây thích thú cho khán giả bởi những pha "cà khịa" cực mạnh.

Chương trình Gà đẻ trứng vàng đã chính thức lên sóng vào ngày 13/11 trên VTV3. Tập 1 trở nên hào hứng và sôi động hơn bao giờ hết khi chào đón sự tham gia của hai đội chơi siêu nhoi và vô cùng "lầy lội".

Với tên gọi Thấp nhưng đẳng cấp, đội nam ca sĩ S.T Sơn Thạch và ca sĩ Nguyễn Hải Yến đã gây ấn tượng mạnh với sự tự tin, tinh thần đồng đội tốt và những pha "cà khịa" hài hước đội bạn.

Bên cạnh đó, lấy cái tên đối nghịch đội đối thủ là Cao bao tào lao, đội chơi gồm chàng MC Quang Bảo và MLee. Thành Trung và Hoàng Yến Chibi là 2 MC dẫn dắt chương trình.

Nguồn cơn cho sự hờ hững và hứa hẹn màn tranh đấu kịch liệt của hai đội chính là "hiềm khích" trong hậu trường trước đó. Tại hậu trường, Quang Bảo cho biết: "Trong lúc chờ chương trình set up game anh sẽ tranh thủ thể dục, thể thao với những quả bóng".

Điều này đã lọt vào tầm ngắm của S.T Sơn Thạch, anh không ngừng tò mò về hành động của Quang Bảo. Dù trên sân khấu lúc này chỉ có 4 quả bóng, nhưng S.T vẫn “đá xéo” đàn em: "Trên sân lúc này có năm trái bóng nha mọi người", S.T vừa nói vừa chỉ tay Quang Bảo, ám chỉ nam MC cũng là "bóng" khiến khán giả cười ngất.

Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính - Ảnh 3.

Ngay từ những phút đầu, S.T Sơn Thạch và Quang Bảo đã mang đến những tiếng cười vui nhộn khi không ngừng "cà khịa" nhau trên sân khấu.

Bước vào vòng đầu tiên, MLee và S.T Sơn Thạch sẽ thi đấu với nhau trong trò chơi ném bóng vào rổ kết hợp boxing. Biết đội đối thủ là S.T Sơn Thạch, Quang Bảo ví tay chân của MLee khỏe như đả nữ trong những MV của cô để áp đảo tinh thần đội bạn. Kết thúc 1 phút 30 giây S.T Sơn Thạch xuất sắc giành chiến thắng với 10 quả bóng vào rổ.

Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính - Ảnh 4.

S.T chiến thắng MLee trong vòng 1.

Ở phần thi "Thử thách kiến thức cá nhân", Quang Bảo và Nguyễn Hải Yến sẽ so găng trong một trò chơi trí tuệ qua hình thức thi đối kháng. Kết thúc vòng thi, một lần nữa chiến thắng lại thuộc về đội S.T và Nguyễn Hải Yến chọn gà số 9 và 10 cho "đẻ trứng" và quyết định dừng cho gà đẻ khi mang về 29 triệu đồng.

Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính - Ảnh 5.

Hải Yến "vượt mặt" Quang Bảo trong vòng 2.

Sau cùng, đội giành chiến thắng Quang Bảo và MLee bước vào vòng thi đặc biệt mang tên Gà đẻ trứng vàng khi giành chiến thắng 42 triệu ở vòng 3 mang tên "Thử thách vận động đồng đội". Quang Bảo và MLee cùng trả lời đúng 2 trên 3 câu hỏi chương trình đưa ra nên được chọn 1 chú gà cho đẻ trứng.

Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính - Ảnh 6.

Lội ngược dòng ở vòng 3 đã giúp Quang Bảo và MLee bước vào vòng thi "Gà đẻ trứng vàng".

Chọn chú gà số 1 và lần lượt cho đẻ 3 quả trứng mang giá trị: 3 triệu, 30 triệu, số tiền thưởng lúc này lên đến 75 triệu. Tuy nhiên, "Cao bao tào lao" tiếp tục cho gà đẻ thêm một lần nữa và không có trứng nên kết quả của vòng đặc biệt này không có hiệu lực.

Chuẩn men đến thế nhưng Quang Bảo vẫn bị S.T Sơn Thạch nghi ngờ về giới tính - Ảnh 7.

Kết thúc 4 vòng thi đấu căng thẳng, đội Quang Bảo và MLee xuất sắc mang về số tiền thưởng 42 triệu đồng.

Cùng đón xem tập 2 của chương trình Gà đẻ trứng vàng sẽ được phát sóng vào thứ Tư, ngày 20/11 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm