Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết

Vai diễn cuối cùng của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng là người phụ nữ vô cùng bất hạnh.

Thông tin diễn viên Mai Phương qua đời sau thời gian dài chống chọi cùng bệnh ung thư đã làm làng giải trí chấn động.

Mai Phương công bố chuyện bị bạo bệnh vào năm 2018, từ đó đến nay, cô không hoạt động nghệ thuật nhiều mà dồn phần lớn thời gian để điều trị. Đến tối 28/3, Mai Phương qua đời cùng muôn vàn sự tiếc thương.

Hầu hết nghệ sĩ và khán giả biết đến cô đều bày tỏ sự đau đớn khi nữ diễn viên 35 tuổi qua đời.

Trước đó không lâu, Mai Phương đã đóng webdrama Thần chết tập sự cùng Tuấn Trần - Anh Đức - Lê Giang.

Trong phim, Mai Phương đóng vai một người phụ nữ bất hạnh gặp thần chết Thần Vũ (Tuấn Trần) để nói về nguyện vọng của mình.

Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết - Ảnh 2.

Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết - Ảnh 3.

Cô gái này cùng chồng bươn chải mưu sinh qua ngày. Gia đình họ nghèo khó nhưng luôn tràn ngập tiếng cười. Cả hai quyết định tổ chức đám cưới vào đúng ngày sinh nhật con. Tuy nhiên, cô gái đã gặp tai nạn và qua đời ngay trước thời gian tổ chức hôn lễ.

Chứng kiến câu chuyện của cô gái, Thần Vũ lặng người xúc động. Anh sau đó đã mở tấm gương âm dương để cô có thể một lần cuối cùng nhìn ngắm lại người chồng và cô con gái, cũng là sự an lòng trước khi ra đi. 

Nhìn lại những hình ảnh đầy ám ảnh của Mai Phương trong bộ phim này, khán giả không khỏi xót xa. Vẫn là nụ cười hiền lành, trong sáng, Mai Phương quả thực khiến người xem bật khóc cùng cô. 

Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết - Ảnh 4.

Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết - Ảnh 5.

Chua xót trước nụ cười hiền lành của Mai Phương trong bộ phim cuối cùng về cái chết - Ảnh 6.

Thời điểm mới công bố thông tin Mai Phương đóng bộ phim có nhiều nét tương đồng với câu chuyện ngoài đời thực của mình. Nói về việc mời Mai Phương đóng phim do mình đầu tư sản xuất,  Tuấn Trần kể: "Chị Mai Phương là người rất có tâm huyết và lửa nghề còn rất lớn. Quá trình tham gia dự án này tôi nhận ra chị là một người mẹ yêu thương con và rất đam mê công việc. Chính tâm thế lạc quan của chị khiến tôi nhận ra rằng trong cuộc sống, mọi thứ diễn ra xung quanh chúng ta tốt hay xấu, tích cực hay tiêu cực đều do chính mình quyết định. Đây là một bài học lớn mà chị ấy truyền đến cho tôi".

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm