Chữa mãi không khỏi bệnh đau họng cho con, bố mẹ hỏi mới biết do bị cô giáo ép ăn nhanh, nếu không phải ăn trong nhà vệ sinh

HERO, Theo Helino

Nhiều người cho biết nghĩ đến cảnh tượng nhà vệ sinh bẩn thỉu thôi đã thấy rùng mình!

Theo Huashang Daily đưa tin, vào đầu tháng 10 một phụ huynh có con theo học tại trường mầm mon Jing Shi Tong Di ở Vị Nam, Thiểm Tây, Trung Quốc đã nghi ngờ khi con gái có dấu hiệu bị đau họng. Đem đi khám bệnh, cô bé được chẩn đoán rằng nguyên nhân xuất phát từ việc phải nuốt thức ăn nóng quá nhanh.

Sau khi khám chữa một thời gian bệnh tình cũng không hề suy giảm, người mẹ mới gặng hỏi con gái và mới biết được là do con mình bị giáo viên ép ăn quá nhanh. Tìm hiểu ra mới biết, giáo viên trường này ép trẻ ăn 3 bữa mỗi ngày trong nhà vệ sinh nếu ăn chậm. Sự việc này một lần nữa gây bức xúc vì sai phạm của giáo viên mầm non trong quá trình nuôi dạy, đối xử với trẻ.

 - Ảnh 1.

Ép học trò ăn ngày 3 bữa trong nhà vệ sinh, cô giáo khiến dân mạng cực kỳ phẫn nộ. (Ảnh minh họa).

"Nếu không ăn thật nhanh con bé sẽ bị bắt ăn trong nhà vệ sinh. Và thực tế, nó đã phải ăn ở đó vài lần", phụ huynh này tiết lộ. Khi hỏi thêm những phụ huynh khác, người mẹ này phát hiện giáo viên trường Jing Shi Tong Di thường xuyên sử dụng hình phạt này.

Thậm chí nhà vệ sinh còn được lắp đặt nằm ngay trong phòng học, có 3 bồn tiểu và 3 bồn cầu xả nước. Giáo viên dùng chính bồn rửa được lắp trong nhà vệ sinh để rửa bát sau khi học sinh ăn xong.

Một nam sinh kể lại cách làm của giáo viên trong video: "Những bạn chưa ăn xong phải vào nhà vệ sinh ăn, trong đó kinh tởm lắm. Em không nuốt nổi cơm". Cậu bé cho biết thêm em và bạn học thường bị phạt trong cả 3 bữa ăn sáng, trưa và chiều.

Sau khi biết được thông tin, ngày 8/10, tất cả phụ huynh đã bày tỏ sự bức xúc của nhà trường và đòi yêu cầu kiểm tra camera an ninh. Quản lý trường trả lời camera hỏng và hứa sẽ sửa, đến ngày 9/10, nhà trường mới thừa nhận vụ việc. Hiện, cơ quan quản lý giáo dục địa phương đã vào cuộc điều tra.

Chia sẻ
Đọc thêm