Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu chết tức tưởi ngay trong đám cưới của mình tại cung điện sang trọng chỉ vì... món tráng miệng

Ngày đại hỷ không ngờ lại trở thành ngày đau buồn đối với gia đình cô dâu.

Truyền thông Nga đưa tin, trong khi đang tiếp khách tại đám cưới của mình diễn ra tại một phòng tiệc xa hoa thuộc cung điện nổi tiếng Tsaritsyno được xây dựng dưới thời Catherine Đại đế ở thủ đô Moscow, cô dâu Alexandra Erokhova (25 tuổi) bất ngờ ngã quỵ xuống. 

Cụ thể, sau khi ăn một chút đồ tráng miệng tại hội trường đám cưới, cô dâu bỗng có các phản ứng lạ.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu chết tức tưởi ngay trong đám cưới của mình ở cung điện sang trọng chỉ vì... món tráng miệng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Các vị khách xung quanh vội vàng đỡ Alexandra dậy và gọi cấp cứu. Tuy nhiên, khi xe cứu thương và các nhân viên y tế đến nơi thì cô dâu đã tắt thở và không còn cách nào cứu chữa.

Các bác sĩ cho biết cô dâu Alexandra đã bị "sốc phản vệ", thường là do dị ứng hạt. Lúc này gia đình của Alexandra lại càng tức giận hơn nữa bởi trước khi đám dưới diễn ra, họ đã biết Alexandra bị dị ứng nên nhắc nhở nhà bếp chú ý vậy mà không hiểu vì lý do gì Alexandra vẫn ăn phải thứ khiến cô bỏ mạng.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu chết tức tưởi ngay trong đám cưới của mình ở cung điện sang trọng chỉ vì... món tráng miệng - Ảnh 2.

Cô dâu Alexandra Erokhova xấu số qua đời do chứng dị ứng với các loại hạt.

Gia đình cho biết Alexandra đã mắc chứng dị ứng với hạt từ khi còn nhỏ và gia đình cũng đã dặn dò nhà bếp về điều này. Alexandra là một cô gái thông minh, vui vẻ, thân thiện. Sự ra đi đột ngột của cô khiến nhiều người không khỏi xót xa. Trước khi theo chàng về dinh, cô gái 25 tuổi này đã theo học ngành tài chính ngân hàng tại Search Results Web results Học viện Kinh tế Quốc gia và Quản lý Hành chính công Nga ở thủ đô Moscow. Cảnh sát Nga vẫn đang tiến hành điều tra về cái chết của Alexandra.

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu chết tức tưởi ngay trong đám cưới của mình ở cung điện sang trọng chỉ vì... món tráng miệng - Ảnh 3.

Đám cưới diễn ra tại một phòng tiệc xa hoa thuộc cung điện nổi tiếng Tsaritsyno được xây dựng dưới thời Catherine Đại đế ở thủ đô Moscow

Chưa kịp tận hưởng hạnh phúc, cô dâu chết tức tưởi ngay trong đám cưới của mình ở cung điện sang trọng chỉ vì... món tráng miệng - Ảnh 4.

Trong một trường hợp tương tự, cô dâu New Zealand tên Jamieka McCarthy Harford, 26 tuổi, đã chết vì nhiễm vi khuẩn liên quan đến viêm màng não chỉ vài giờ sau khi kết hôn.

Sốc phản vệ là một phản ứng nghiêm trọng và có khả năng gây tử vong cho một tác nhân như dị ứng. Nó thường xuất hiện đột ngột và diễn biến xấu rất nhanh.

(Nguồn: The Sun)

Chia sẻ
Đọc thêm