Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng

Nhân Mã, Theo Helino
Chia sẻ

Cậu con trai Thiên Từ của nam ca sĩ Đan Trường đã được mẹ thành lập công ty riêng, lại sở hữu kênh Youtube có đông người xem.

Đan Trường là cây đa cây đề của làng nhạc Việt. Kể từ sau khi kết hôn với bà xã Thủy Tiên, nam ca sĩ lại càng gây ấn tượng hơn với hình ảnh ông bố soái ca luôn yêu thương con.

Hiện tại, con trai của nam ca sĩ (tên là Thiên Từ) đang sống ở Mỹ cùng với mẹ trong một căn biệt thự vô cùng sang trọng. Cậu bé được chăm sóc theo chế độ đặc biệt như học nhiều ngôn ngữ, kỹ năng cũng như trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất. Cuộc sống của Thiên Từ được ví như là ông vua nhỏ, rich kid thứ thiệt.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 1.

Gia đình Đan Trường.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 2.

Thiên Từ hiện đang sống với mẹ ở Mỹ.

Sinh con muộn nên mẹ Thủy Tiên đã luôn chú ý dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Cô luôn chú ý đến cách giáo dục để con biết quý trọng đồng tiền ngay từ khi còn nhỏ mặc dù gia đình rất giàu có. Chính điểm này đã giúp Thủy Tiên luôn giành được sự ngưỡng mộ từ fan hâm mộ của nam ca sĩ Đan Trường.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 3.

Thủy Tiên rất chú ý chăm sóc con.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 4.

Có thể coi đây là bà mẹ khó tính chắc cũng được luôn.

Không chỉ có vậy, Thủy Tiên còn giúp bé Mathis Thiên Từ kiếm được tiền từ khi còn nhỏ với khởi điểm là một kênh Youtube đến nay đã có hơn 33k người đăng ký. Những vlog được đăng lên là để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống của Thiên Từ và có rất đông người xem.

Theo tiết lộ của Thủy Tiên, bé Thiên Từ nhận được trung bình 1000 USD/clip. Đây quả là con số không hề nhỏ ngay cả với những vlogger là người trưởng thành.

Thiên Từ được mẹ lập cho kênh Youtube.

Video Thiên Từ và những việc ở nhà được mẹ Thủy Tiên ghi lại.

Với xuất phát điểm là một doanh nhân, Thủy Tiên cũng sớm thành lập công ty riêng cho con trai. Được biết, doanh nghiệp của Thiên Từ chuyên bán những sản phẩm như quần áo, giầy dép và nước hoa/lotions. Cậu bé cũng là người mẫu chụp ảnh luôn cho thương hiệu của mình.

Thiên Từ hiện đã có công ty của riêng mình.

Ngoài ra, Thiên Từ ngay từ nhỏ đã thể hiện mình là người có ước mơ và phong cách riêng rất thú vị. Bà xã Đan Trường chia sẻ: "Những ngày em đi học: Ngày thì bắt mẹ đeo đồng hồ, ngày thì đội nón, ngày thì bắt dẫn đi ăn McDonald trước khi đi học, và ngày nay em bảo mẹ 'Con muốn trở thành tổng thống".

Cậu bé ước mơ trở thành Tổng thống.

Thiên từ muốn trở thành Tổng thống. Đây quả là ước mơ rất lớn lao.

Với những người hâm mộ ở Việt Nam, trước thì thần tượng anh Bo và sau này sẽ vẫn yêu mến anh cũng như Thiên Từ bé nhỏ của anh. Gia đình Đan Trường hiện tại đúng là hình mẫu lý tưởng cả về tiềm lực tài chính lẫn niềm vui hạnh phúc viên mãn.

Chưa đầy 3 tuổi, con trai Đan Trường đã có công ty riêng kinh doanh phát đạt, cộng thêm thu nhập ngoài cũng cả nghìn đô mỗi tháng - Ảnh 10.

Gia đình hạnh phúc viên mãn của nam ca sĩ Đan Trường.

Chia sẻ
Đọc thêm