Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu!

LAM, Theo Trí Thức Trẻ

Được các cô chú quan tâm thế này, sướng nhất ái nữ đầu lòng nhà Đông Nhi rồi nhé!

Sau thời gian úp mở, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chính thức xác nhận sẽ chào đón con gái đầu lòng trong ít tháng tới. Thông tin này khiến người hâm mộ và bạn bè của cặp đôi vô cùng hạnh phúc và vui sướng.

Đáng chú ý nhất, ngay khi giới tính con "sếp" được công bố, Song Luân đã nhanh chóng gọi điện chúc mừng. Thậm chí, nam ca sĩ còn năn nỉ "chủ tịch" Ông Cao Thắng và Đông Nhi cho nhận cháu làm con nuôi. "Chị mang thai con gái hả, em thích con gái lắm đó, cho em nhận làm con nuôi nhé chị", Song Luân gọi điện nóng cho vợ chồng Đông Nhi để xin "chức danh".

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 2.

Song Luân nhanh chóng gọi điện chúc mừng và xin nhận con gái Đông Nhi làm con nuôi.

Ngay sau Song Luân, phản ứng của Jun Phạm khi chuẩn bị đón "cháu cưng của Vbiz" cũng khiến dân tình dành sự chú ý đặc biệt. Theo đó, nam ca sĩ đã sớm dự đoán con đầu lòng của Đông Nhi là con gái, anh còn cho biết bé sẽ trộm vía rất đáng yêu và xinh xắn khi có bố mẹ sở hữu nhan sắc "không phải dạng vừa". Đặc biệt, Jun Phạm còn gửi nhiều lời chúc tốt đẹp đến mẹ bầu và "cháu cưng" chưa chào đời.

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 3.

Jun Phạm dự đoán con gái nhà Đông Nhi sẽ rất xinh xắn và đáng yêu

Ngay sau khi công bố giới tính con đầu lòng, Đông Nhi và Ông Cao Thắng cũng đã có buổi gặp gỡ hội bạn bè thân thiết như: Noo Phước Thịnh, Gil Lê, Hoàng Thuỳ Linh, Khả Ngân,... Đặc biệt, theo 1 người trong hội bạn chia sẻ, Noo Phước Thịnh đã dự đoán Đông Nhi sẽ hạ sinh một em bé cực xinh xắn, thậm chí nam ca sĩ còn tưởng tượng ra cảnh bế con cho bạn thân đi hát.

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 4.

Khả Ngân hào hứng khi sắp đón "cháu cưng"

Cũng trong buổi gặp mặt này, Khả Ngân liên tục thể hiện tình cảm với cháu gái khi ôm hôn bụng bầu của Đông Nhi. Như những người đồng nghiệp khác, Khả Ngân cũng hào hứng: "Tôi đã biết cháu tôi là con gái đấy bà con ơi". Trước đó, mẹ bầu Đông Nhi cũng được nhiều nghệ sĩ Vbiz gửi quà đến tận nhà để bồi bổ. Qua loạt phản ứng đáng yêu thế này, ái nữ đầu lòng nhà Đông Nhi và Ông Cao Thắng quả thật là "cháu cưng" của cả Vbiz rồi!

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 5.

Khả Ngân còn liên tục thể hiện tình cảm với em bé trong bụng của Đông Nhi

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 6.

Theo một người bạn tiết lộ, Noo Phước Thịnh đã tưởng tượng ra cảnh bế em bé xinh xắn của Đông Nhi

Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 7.

Gil Lê và Hoàng Thuỳ Linh cũng có mặt để chúc mừng Đông Nhi

Trong thai kì, ngoài được chồng chăm sóc, Đông Nhi còn được Phạm Quỳnh Anh cùng dàn sao lần lượt gửi đồ ăn tẩm bổ. 
Chưa chào đời, con gái nhà Đông Nhi đã là cháu cưng của Vbiz, nhìn phản ứng của cô chú toàn sao đình đám là hiểu! - Ảnh 9.

Chưa chào đời nhưng đã là "cháu cưng của Vbiz", ái nữ nhà Đông Nhi quả thật "số hưởng"!

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm