Chú chó rơi nước mắt khi được người đi đường cho ăn nhưng nhất quyết không chịu lên xe, nguyên nhân khiến ai cũng thương xót

Louis, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

“Dường như chú chó sợ chúng tôi sẽ bắt nó giống như cái cách những kẻ trộm chó hay làm - dụ những con chó đến gần bằng thức ăn rồi bất thình lình tóm lấy chúng".

Vừa mới đây, mạng xã hội Trung Quốc được dịp sôi sục với một video quay lại cuộc gặp gỡ đầy xúc động của một chú chó lang thang trên đường phố ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Trong đoạn video, chú chó nhỏ đang đứng trên hai chân sau, hai chân trước vung lên như đang xin ăn. Khi người phụ nữ đưa cho chú một ít xúc xích, mắt của con chó con bắt đầu long lanh thể hiện sự cảm kích khi được cho ăn.

Clip chú chó xin ăn gây xúc động.

Ở một diễn biến khác, khi người phụ nữ quay trở lại công viên để xem tình hình chú chó ra sao, dường như nó nhận ra cô và mừng rỡ. Khi cô tiếp tục cho ăn, chú chó con lại tiếp tục cảm động và chảy nước mắt. 

Chú chó rơi nước mắt khi được người đi đường cho ăn nhưng nhất quyết không chịu lên xe, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thương xót - Ảnh 2.

Người phụ nữ trong đoạn video cho biết, cô đã cố gắng bế chú chó con lên xe nhưng nó đã nhảy khỏi tay cô. "Tôi và một người bạn đang trên đường đến một công viên thì chúng tôi phát hiện ra một con chó đi lạc. Nó bắt đầu khóc khi chúng tôi cho nó thức ăn. Dù tôi đã cố gắng đưa nó vào xe, nhưng nó từ chối và nhảy ra đường trở lại. Dường như chú chó sợ chúng tôi sẽ bắt nó giống như cái cách những kẻ trộm chó hay làm - dụ những con chó đến gần bằng thức ăn rồi bất thình lình tóm lấy chúng".

Chú chó rơi nước mắt khi được người đi đường cho ăn nhưng nhất quyết không chịu lên xe, nguyên nhân đằng sau khiến ai cũng thương xót - Ảnh 3.

Sau khi quay lại công viên lần thứ hai, người phụ nữ nhận thấy rằng con chó đã biến mất. Cô nói thêm: “Mấy ngày nay tôi đã cố gắng tìm kiếm nó vài lần nhưng không tìm thấy".

Kể từ thời điểm đoạn video được chia sẻ trên mạng, nó đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ mọi người. Nhiều người lo lắng không biết chuyện gì đã xảy ra với chú chó. Nhiều người dùng mạng đã chia sẻ ở phần bình luận: "Hy vọng con chó không bị bắt mất!", "Nhìn đôi mắt chất chứa nhiều cảm xúc kia kìa! Hy vọng đừng ai làm tổn thương nó".

(Nguồn: Ladbible)

Chú chó rơi nước mắt khi được người đi đường cho ăn nhưng nhất quyết không chịu lên xe, nguyên nhân khiến ai cũng thương xót - Ảnh 4.

 

Chia sẻ
Đọc thêm