Chú chó Husky đi ăn cùng chủ nhưng chạy sang bàn bên đòi ngồi cùng gái xinh, còn giở trò "ăn cháo đá bát" khiến cô gái khóc thét

Anh chủ của chú chó Husky ngỗ nghịch này đã cảnh báo rằng nó rất ghê gớm, nhưng cô gái bàn bên không nghe và kết quả thì dở khóc dở cười.

Mới đây, cộng đồng mạng xứ Trung được phen cười nghiêng ngả với câu chuyện bi hài được kể bằng album ảnh, trong đó nhân vật chính là chú chó Husky và một nàng tiểu thư mặc váy trắng xinh xắn. Đầu tiên thì bé Husky được anh chủ dắt đi ăn hàng vỉa hè với bạn, nhưng đến nơi thì "đại boss" nghịch ngợm không chịu ngồi im, đòi lê la sang tận bàn bên có một cô gái trẻ. Cô ấy cũng tỏ ra thích thú, giơ tay lên cưng nựng và định cho chú Husky ăn cùng.

Chú chó Husky đi ăn cùng chủ nhưng chạy sang bàn bên đòi ngồi cùng gái xinh, còn giở trò "ăn cháo đá bát" khiến cô gái khóc thét - Ảnh 1.

Chủ của bé Husky nhắc cô gái nên cảnh giác với thú cưng của anh, nhưng có vẻ cô ấy khá bướng, không quan tâm cho lắm vì chơi với con chó thì vui hơn.

Chàng trai chủ của bé Husky đã cảnh báo cô gái nên cẩn thận khéo gặp nguy hiểm, cô ấy nhăn mặt vẻ không tin và cho rằng nó không cắn. Thế nhưng, sự "nguy hiểm" của cậu nhóc 4 chân lại đến từ hành động không ai ngờ. Được cô gái cho ăn dù không hề quen biết, chú Husky đáp lại lòng tốt của cô bằng... 1 cái hất chân làm đổ ụp bát mì lên chiếc váy trắng tinh của cô gái.

Toàn bộ sự việc diễn ra chỉ trong vòng 2 giây khiến tất cả mọi người sững sờ.

Chú chó Husky đi ăn cùng chủ nhưng chạy sang bàn bên đòi ngồi cùng gái xinh, còn giở trò "ăn cháo đá bát" khiến cô gái khóc thét - Ảnh 2.

1 giây trước khi "thảm họa" xảy ra...

Và sau đó là màn "ăn cháo đá bát" đáng ăn đòn của chú chó nghịch ngợm!

Chỉ xem vài bức ảnh mà dân mạng cũng được phen giải trí ra trò. Tội nghiệp cô gái trẻ vì chiếc váy trắng xinh đã bẩn nhem nhuốc, nhưng rõ ràng anh chủ của bé Husky đã nhắc nhở từ đầu rồi mà, ai bảo cô ấy không chịu nghe, còn lườm anh chủ để bênh con "boss" lông lá nhìn phát ghét!

Chú chó Husky đi ăn cùng chủ nhưng chạy sang bàn bên đòi ngồi cùng gái xinh, còn giở trò "ăn cháo đá bát" khiến cô gái khóc thét - Ảnh 4.

Sau khi gây ra tội "tày đình", chú Husky chẳng hề mang vẻ sợ hãi, ngược lại còn trưng ra biểu cảm ngây thơ như thể không biết gì. Chính anh chủ cũng ngại khi thú cưng của mình làm bẩn váy cô gái không quen biết, nhưng có lẽ anh ấy đã phải cố nhịn cười để ghi lại toàn bộ quá trình "ăn cháo đá bát" của thằng nhóc 4 chân do chính tay anh nuôi. Anh còn lạ gì tính nó nữa, chẳng qua lòng tốt nhắc nhở của anh không được cô gái ghi nhận thôi. Lần sau đừng có tin vào mấy con vật giả bộ cute nữa chị em nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm