Chồng vừa thể hiện sự bực bội, Lan Khuê đã lập tức hỏi chuyện nhưng bất ngờ nhất là câu trả lời của ông xã cô

Ông xã Lan Khuê không ngại thừa nhận ai cũng có thể làm anh bực dọc trừ bà xã xinh đẹp của mình.

Vợ chồng siêu mẫu Lan Khuê vừa có một đoạn hội thoại tung hứng hài hước trên mạng xã hội. Cụ thể, ông xã nữ siêu mẫu dù ít khi bày tỏ cảm xúc trên trang cá nhân mới đây đã đăng tải một câu quote thể hiện sự bực dọc, khó chịu khi vướng phải những tranh cãi không đáng có.

"I'm at that stage of my life where i keep myself out of arguments even if you tell me 1+1=5 you're absolutely correct, enjoy", Tuấn John viết. (Tạm dịch: Tôi đang ở giai đoạn luôn giữ cho bản thân tránh xa khỏi những tranh cãi, ngay cả khi bạn nói 1+1=5, bạn hoàn toàn đúng, cứ tận hưởng đi).

Chồng vừa thể hiện sự bực bội, Lan Khuê đã lập tức hỏi chuyện nhưng bất ngờ nhất là câu trả lời của ông xã cô - Ảnh 1.

Ngay sau khi ông xã thể hiện thái độ bực bội, Lan Khuê đã lập tức vào hỏi chuyện chồng. Tuy nhiên, thay vì trả lời câu hỏi của bà xã, John Tuấn Nguyễn lại đáp lại bằng một câu "nịnh" vợ siêu ngọt: "Everyone but you bà xã"

Có thể thấy, ông xã Lan Khuê vô cùng khéo léo khi thừa nhận rằng mọi người đều có thể làm anh bực dọc trừ bã xã. Nhận được câu nịnh khéo từ chồng, Lan Khuê dường như vô cùng vui vẻ, hài lòng khi trả lời ông xã kèm theo một biểu tượng "gửi nụ hôn" đến chồng.

Chồng vừa thể hiện sự bực bội, Lan Khuê đã lập tức hỏi chuyện nhưng bất ngờ nhất là câu trả lời của ông xã cô - Ảnh 2.

Chồng vừa thể hiện sự bực bội, Lan Khuê đã lập tức hỏi chuyện nhưng bất ngờ nhất là câu trả lời của ông xã cô - Ảnh 3.

Lan Khuê và ông xã Tuấn John tổ chức đám cưới vào đầu tháng 10/2018. Cặp đôi thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc, sung túc trong cuộc sống vợ chồng trẻ. Làm dâu nhà đại gia, Lan Khuê cũng không quên "nữ công gia chánh", cô thường xuyên khoe hình ảnh những món ăn đẹp mắt do chính tay mình chuẩn bị cho ông xã và nhận được sự hài lòng, yêu thương hết mực từ chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm