Chồng “tằng tịu” với nữ thư ký trẻ, vợ bị đuổi khỏi nhà, không thèm đi đánh ghen mà lên kế hoạch trả thù

Chị phát hiện chồng mình - sau gần 4 thập kỷ kết hôn - đã “tằng tịu” với cô thư ký trẻ. Nhưng tệ hơn thế nữa, đôi nhân tình kia đã đá chị ra khỏi căn biệt thự đắt đỏ - nơi mà chị và chồng đã có những phút giây hạnh phúc.

Đôi khi, trả thù dường như lại là giải pháp hấp dẫn nhất để đối phó với kẻ phản bội. Sự việc bắt đầu khi chị phát hiện chồng mình - sau gần 4 thập kỷ kết hôn - đã “tằng tịu” với cô thư ký trẻ. Nhưng tệ hơn thế nữa, đôi nhân tình kia đã đá chị ra khỏi căn biệt thự đắt đỏ - nơi mà chị và chồng đã có những phút giây hạnh phúc.

Chồng “tằng tịu” với nữ thư ký trẻ, vợ bị đuổi khỏi nhà, không thèm đi đánh ghen mà lên kế hoạch trả thù - Ảnh 1.

Chị phát hiện chồng mình "tằng tịu" với cô thư ký trẻ (Ảnh: Internet)

Vậy là đôi tình nhân ung dung sống vui vẻ trong căn biệt thự ấy mà không hề biết rằng, người vợ đã chuẩn bị món quà bất ngờ dành cho cả hai. Thay vì “đấu tay đôi”, đánh ghen mệt nhọc, chị quyết định lên kế hoạch trả thù rất hoành tráng.

Chị có 3 ngày để thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà. Ngày đầu tiên, chị đóng gói tất cả hành lý vào trong những chiếc thùng, vali.

Ngày thứ hai, chị thuê người đến mang hết đồ đạc của mình chở đến nơi ở mới.

Ngày thứ ba, lần cuối cùng, chị ngồi xuống căn phòng ăn xinh đẹp nhưng lạnh lẽo. Đốt vài ngọn nến, bật bản nhạc nhẹ nhàng, chị ung dung thưởng thức những con tôm to béo, hũ trứng cá thượng hạng và nhấm nháp chút rượu vang.

Dùng xong bữa, chị nhồi trứng cá vào trong mỗi con tôm chỉ được ăn phân nửa, rồi chị đem từng con nhét vào trong mấy thanh treo rèm của từng phòng. Dọn dẹp nhà bếp sạch sẽ, chị bình tĩnh rời khỏi ngôi nhà.

Trở về nhà, anh chồng tệ bạc và cô nhân tình hết sức hứng khởi vì cuối cùng đã có thể tống khứ được chị vợ ra khỏi nhà. Nhưng niềm vui ấy chẳng được bao lâu, ngôi nhà bắt đầu bốc mùi tanh khó chịu. Dù đã cho người quét dọn, chùi rửa, mùi hôi tanh vẫn không hết. Sợ rằng có chuột chết ở ngóc ngách nào đó, anh chồng cho người tìm kiếm, làm sạch thảm, xịt nước xịt phòng khắp cả nhà. Vậy là không như tính toán, đôi tình nhân phải dọn ra khỏi nhà vài ngày.

Chồng “tằng tịu” với nữ thư ký trẻ, vợ bị đuổi khỏi nhà, không thèm đi đánh ghen mà lên kế hoạch trả thù - Ảnh 2.

Dù đã cho người quét dọn, chùi rửa, mùi hôi tanh vẫn không hết (Ảnh: Internet)

Sau đó vài ngày, họ quyết định thay thảm cũ bằng những tấm thảm mới đắt tiền. Vẫn chẳng có gì thay đổi, mùi vẫn hoàn mùi. Những người bạn, đối tác cũng chẳng dám đến nhà thăm đôi tình nhân vì mùi quá khó chịu. Những người thợ sửa chữa cũng từ chối đến làm, cả người giúp việc cũng bỏ việc mà đi.

Cuối cùng thì, đời chẳng ai biết trước được chữ ngờ. Chuyện chẳng ai nghĩ đến đã xảy ra, đôi tình nhân quyết định thu dọn đồ đạc đến nơi ở mới. Họ cũng rao bán ngôi nhà đầy mùi hôi thối đó.

Một tháng trôi qua, chẳng ai đến mua nhà. Những lời đồn thổi về mùi hôi của ngôi nhà ấy lan rộng trong giới bất động sản. Những tay cò mua bán nhà đất cũng chẳng muốn tiếp chuyện họ. Không bán được căn biệt thự, đôi tình nhân phải vay ngân hàng một số tiền lớn để mua căn nhà mới.

Một thời gian sau, cô vợ đáng thương đã gọi điện thoại hỏi thăm sức khỏe, tình hình của anh chồng bội bạc. Anh ta không giấu gì cả mà thành thật chia sẻ về hiện trạng của căn nhà “thối rữa”. Vẫn giữ sự bình tĩnh và lịch sự, chị bảo chị nhớ ngôi nhà cũ và sẵn sàng thương lượng lại những thỏa thuận ly hôn nếu ngôi nhà được trao lại cho chị.

Chắc mẩm cô vợ cũ không biết ngôi nhà hôi đến thế nào, anh chồng chấp nhận trao căn nhà cho cô vợ cũ với số tiền chỉ bằng 10% giá trị căn nhà, với điều kiện chị phải kí giấy tờ ngay trong ngày hôm đó.

Chẳng chút do dự, chị đồng ý. Vài giờ sau, luật sư đã đưa giấy tờ đến cho chị.

Một tuần sau, đôi tình nhân hạnh phúc nhìn đồ đạc trong nhà được chuyển đến ngôi nhà mới, tất cả đồ đạc, kể cả thanh rèm được giấu tôm lẫn trứng cá.

(Nguồn: littlethings)

Chia sẻ
Đọc thêm