Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng"

Hướng Dương HT, Theo ICTVietNam

Vì bà xã muốn gội đầu tại gia mà vẫn sảng khoái, thư giãn như đến tiệm nên anh chồng này đã nghĩ ra việc thiết kế máy gội đầu tự động. Nhìn kết quả sáng chế, chị vợ sợ "xanh mặt", dù có lười đến mấy cũng sẽ tự gội đầu cho mình.

Ra ngoài tiệm gội đầu đã trở thành thói quen và sở thích của nhiều chị em, nhất là những người bận rộn. Gội đầu ở tiệm, các cô gái cảm thấy thư giãn, đặc biệt là thấy tóc sạch và mượt mà hơn so với việc tự gội.

Mới đây, một anh chồng người Trung Quốc đã lên mạng kể rằng, vợ anh thời gian gần đây hay than phiền về việc gội đầu: "Trời rõ lạnh mà không có máy sưởi, đầu tóc ẩm ướt khiến cả người vô cùng khó chịu, hơn nữa lại còn khó mà hong khô được. Đã thế dạo này trời lại hay có sương mù nên cô ấy cùng lười đi ra ngoài".

Thương vợ, anh chồng tâm lý này quyết định làm một chiếc máy gội đầu tự động. Tự tin là người từng học tự nhiên, anh chồng cho rằng việc này với anh không có gì là khó khăn.

Chiếc máy gội đầu tự động theo tưởng tượng của anh chồng không chỉ có chức năng làm sạch tóc mà còn thêm chức năng massage, có chế độ tỏa hương nước hoa để vợ anh được thư giãn nhất.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 1.

Chiếc máy gội đầu tự động theo tưởng tượng của anh chồng.

Bắt tay vào thực hiện, đầu tiên, anh tìm một chiếc ghế dài để vợ anh có thể nằm thoải mái trên đó. Thật may là nhà anh có sẵn một cái giường xếp lâu không sử dụng, thế là anh tận dụng luôn.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 2.

Sau đó anh chồng tìm một cái chậu để hứng được nước. Tuy nhiên nhà anh không có đồ vật nào như vậy. Anh nghĩ rằng cái bệ rửa tay thì khó phá ra được lắm. Đang phân vân suy nghĩ thì anh thấy cái bô của con đang để góc nhà cũng lâu ngày không sử dụng. Thế là chiếc bô đó đã được anh cho vào sáng chế của mình.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 3.

Theo quy trình gội đầu ở ngoài tiệm thì đầu tiên phải thoa dầu lên tóc. Vì vậy anh chồng loay hoay nghĩ cách tự động hóa quy trình này.

Tìm quanh nhà để có được vật như ý muốn, cuối cùng anh tìm được một con robot. Anh cài đặt con robot này nhận lệnh hoạt động từ xa. Sau đó anh gắn một cây kim khâu vừa thô vừa nhọn là phần đầu của nó (giống như hình).

Tiếp đến anh chuẩn bị một quả bóng bay và đổ dầu gội vào trong quả bóng, sau đó anh thổi quả bóng bay phồng to và buộc vào một cái dây ở phía trên cái bô hứng nước.

Sau khi lắp đặt xong máy tự động bắn dầu gội đầu, tiếp đến anh dùng đồ chơi của con để làm vật dụng massage da đầu cho vợ. Anh đục một lỗ ở cái súng đồ chơi rồi xuyên một sợi dây qua đó. Khi hoàn thành công đoạn này, anh gắn nó cố định vào một tấm bìa cát tông cứng.

Sau khi hệ thống massage tự động hoàn thành, bước tiếp theo - bước quan trọng nhất đó là xả nước sau khi gội đầu.

Ở bước này, anh chồng gặp một vấn đề nhỏ đó là vòi nước chảy quá chậm. Chính vì vậy người đàn ông này đã quyết định dùng một chiếc súng nước đồ chơi loại cao cấp xịt nước ra cực mạnh để thực hiện công đoạn xả tóc. Anh gắn cố định chiếc súng vào phần đáy của cái bô.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 6.

Gội đầu xong thì phải sấy khô. Anh chồng tận dụng luôn cái máy quạt gió để bơm bóng bay của công ty anh.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 7.

Thế là chiếc máy gội đầu và massage da đầu cơ bản đã hoàn thành. Nhưng anh chợt nhớ ra vợ anh còn mong muốn có bầu không khí thoang thoảng hương hoa như ở spa nữa.

Vì chưa đến tiệm gội đầu bao giờ nên anh không thể hình dung được cái máy phun sương hương nước hoa là thế nào. Anh chồng cho rằng có thể giống như khi sương mù được phun ra mang theo hương thơm.

Sau khi hỏi ý kiến của nhiều anh em làm nghệ thuật ở trong tiểu khu, anh được người bạn gửi cho chiếc máy tỏa khói sương mù trên sân khấu. Chiếc máy này rất dễ sử dụng, chỉ cần cắm vào nguồn điện và đợi 1 lúc là sương mù sẽ bay ra.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 8.

Chiếc máy phun khói sương mù được anh chồng sử dụng để làm công cụ tỏa hương thơm thư giãn.

Hoàn thành cái máy gội đầu tự động, anh chàng gặp vấn đề nữa là tìm người để thử nghiệm. Vợ anh thì chắc chắn không phải là người thử nghiệm rồi, vì anh đang muốn tạo bất ngờ cho vợ mà!

Anh chồng này bèn sang nhà hàng xóm để mời mọc nhưng cô gái bên nhà kia nói rằng cô ấy không cần gội đầu.

"Cái khó ló cái khôn", anh chợt nhớ mình có chú ma - nơ - canh có tên là Trường Tồn. Tuy nhiên anh chàng Trường Tồn này không có tóc. Thế là người chồng hi sinh luôn chiếc chổi lau nhà để làm phần tóc cho Trường Tồn.

Bước vào công đoạn thực nghiệm, anh chồng hồi hộp xem kết quả.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 10.

Hình ảnh trước khi vào thực nghiệm chiếc máy gội đầu tự động của anh chồng.

Tuy nhiên có vẻ như sai sai ở công đoạn nào đó khiến phần thực nghiệm không được như ý muốn lắm. Thậm chí là còn hơi... rùng mình: Con ma - nơ - canh bị rơi phần đầu ra. Nước và dầu gội đầu bắn tung tóe khắp sàn nhà.

Toàn cảnh quá trình thực nghiệm chiếc máy gội đầu của anh chồng.

Đang bối rối không biết xử lý thế nào thì anh chồng giật thót mình khi nghe tiếng gì đó xịch xịch. Hóa ra là cái máy phun khói sương mù hoạt động. Và người đàn ông này càng rối hơn nữa khi không biết tắt cái máy ấy thế nào.

Chồng tâm lý sáng chế máy gội đầu kiêm massage cho bà xã, nhưng lúc thực nghiệm lại khiến dân mạng hoang mang: "Chị vợ phải dũng cảm lắm mới dám sử dụng" - Ảnh 12.

Xem xong quá trình thiết kế chiếc máy gội đầu tự động của anh chồng này, dân mạng được mẻ cười nghiêng ngả. Người đàn ông này đúng là một người chồng có tâm, nhưng chị vợ mà dám thử nghiệm sáng chế của anh chồng thì quả đúng là một người dũng cảm!

Nguồn: Weibo Việt Nam

Chia sẻ
Đọc thêm