Chồng nhà người ta: "Làm nail"cho vợ và những câu chuyện siêu dễ thương khi 2 người cách biệt tuổi tác về chung 1 nhà

Liên Thành, Theo Phụ nữ Việt Nam
Chia sẻ

Người ta thường nói, nếu chọn đúng bạn đời thì người phụ nữ sẽ không cần phải làm người lớn, có lẽ rất đúng với cặp vợ chồng như đôi đũa lệch này.

Lướt khắp nơi trên mạng xã hội, từ hội nhóm tâm sự của các chị em cho đến những page lớn với rất nhiều câu chuyện về đời sống vợ chồng, về đối nội - ngoại khi 2 người xa lạ bỗng về chung 1 nhà khiến không ít người khá e dè với cuộc sống hôn nhân.

Trên các nhóm to, nhóm nhỏ của các chị em, chúng ta nhẵn mặt những câu chuyện trách cứ chồng, buồn phiền những thứ không được như ý trong cuộc sống. Vẫn biết, mỗi cây mỗi hoa mỗi nhà mỗi cảnh, nhưng quả thật những câu chuyện vui thì ít mà thở than thì ngày lại càng nhiều.

Có lẽ vì vậy, hình ảnh siêu dễ thương của cô vợ trẻ đươc "lão chồng già" bấm móng tay cho ngay lập tức gây được sự chú ý với cộng đồng mạng xã hội.

Mới đây, tài khoản Facebook có tên C.G.G.T đã đăng tải hình ảnh cô vợ trẻ được làm nail tại nhà bởi chính anh xã đi kèm với những câu chuyện vụn vặt hết sức hài hước của 2 vợ chồng.

T. cho biết, anh xã hơn mình 8 tuổi, đã cách biệt tuổi tác lại thấp bé hơn chồng rất nhiều nên từ ngày về chung 1 nhà, có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười thường xuyên diễn ra.

Chồng nhà người ta: "Làm nail"cho vợ và những câu chuyện về siêu dễ thương khi 2 người cách biệt tuổi tác về chung 1 nhà - Ảnh 1.

Hình ảnh và những câu chuyện đời thương siêu dễ thương.

"Nên lấy chồng hơn-kém hay bằng tuổi?

Lão nhà mình hơn mình 8 tuổi, bản thân mình lấy chồng sinh con khi còn khá trẻ nên cũng lắm câu chuyện buồn cười.

Hôm vừa rồi đang đi xe thì bị đồng chí CSGT yêu cầu dừng xe, đồng chí CSGT cứ hỏi mãi có đúng là 2 vợ chồng không hay là anh em, thiếu mỗi nước hỏi xem đăng kí kết hôn thôi.

Mình thì thấp có 1m52, anh xã lại cao đến 1m87 nên hồi mới yêu nhau, đi chơi cũng hơi ngại ngại, sợ người ta hiểu lầm.

Mình ngã xe, cũng chỉ bị thương ngoài da nhưng vẫn ăn vạ khóc lóc. Thế mà anh xã cả đêm ngủ gà ngủ gật rồi thổi phù phù cho. Tuy chẳng có tác dụng giảm đau nhưng vẫn ghi nhận sự cố gắng.

Có hôm đang ngồi nghe nhạc, chồng mình quay sang hỏi em có nhớ ca sĩ này không, hồi cấp 3 nổi lắm đó. Mình ngớ cả người, hồi anh xã học cấp 3 chắc mình vẫn đang học đếm tròn-vuông-tam giác.

Hôm đó có bóng đá hay, mình mải xem bên quán cafe gần nhà. Xem xong đi về cũng không dắt con về theo làm anh xã phải ngậm ngùi sang vừa đón con vừa giải thích, chị thông cảm, con bé nhà em nó hơi mải chơi".

Nhưng có lẽ cảm động nhất cũng chính là lý giải cho hình ảnh anh chồng nhà người ta đang "làm nail" cho vợ.

"Hình ảnh này chụp cái năm mình ốm rất nặng, anh xã ngồi bấm móng tay cho. Ngày xưa hồi mới sinh con mình còn trẻ nên cũng vụng về, có lần cắt vào thịt con nên từ đó chẳng dám bấm cho ai, kể cả bản thân mình luôn".

Cuối câu chuyện, T. hóm hỉnh nói rằng khá hài lòng với cuộc sống "chồng già - vợ trẻ". Người ta vẫn nói rằng nếu bạn tìm được người đàn ông đủ yêu thương mình thì dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa bạn cũng không phải trưởng thành, có lẽ rất đúng với gia đình của T.

Chắc hẳn trong cuộc sống hôn nhân, chẳng ai mà không có lúc "cơm không lành, canh chẳng ngọt". Nhưng khi cả 2 cùng hài lòng với những gì mình đang có thì đó chính là hạnh phúc mà chẳng phải tìm kiếm đâu xa.


Chia sẻ
Đọc thêm