Chồng Lưu Đê Ly bị "ném đá" vì lên tiếng bênh vực Seungri giữa bão scandal, nói ra câu nào cũng khiến dân mạng ngán ngẩm

DJ Huy DX - chồng của hot girl Lưu Đê Ly khiến nhiều cư dân mạng bất bình vì những lời bênh vực Seungri khi anh này đang vướng hàng loạt bê bối môi giới mại dâm, trốn thuế.

Mới đây, DJ Huy DX bất ngờ đăng tải một bức hình chụp cùng với Seungri trong một lần anh này đến Việt Nam. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người chú ý hơn cả chính là dòng caption của Huy DX: "Về Việt Nam chơi nhạc cho thoải mái, ở đó làm gì cho bọn nó ném đá em ơi". Dưới phần bình luận, nam DJ này còn tiếp tục bảo vệ ý kiến của mình và cho rằng: "Anh thấy chơi thế còn ít đấy, mà cũng có cái gì đâu, bên kia làm gớm thật". 

53513152_318799548992058_1359035640817123328_n
53513152_318799548992058_1359035640817123328_n
Huy DX
Huy DX

Những lời bênh vực Seungri của Huy DX khiến cộng đồng mạng nổi đóa. 

Những dòng chia sẻ của Huy DX đã khiến cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ. Đa số đều cho rằng, Seungri rõ ràng đã phạm luật và không xứng đáng để được bảo vệ một cách điên cuồng như vậy. 

Nhiều ý kiến còn chỉ trích Huy DX và nghi ngờ nam DJ này đang muốn mượn Seungri để "đánh bóng tên tuổi" cho mình. Ngoài ra, một số người còn đem câu chuyện ồn ào tình ái của Huy DX và Lưu Đê Ly ra để mỉa mai cặp đôi này. 

Trước quá nhiều gạch đá hướng về phía mình, Huy DX "hạ giọng": "Anh không đọc nhiều về bạn này nên anh cũng không cần phải theo ý của mọi người lắm. Anh chỉ đang thông cảm với sự khắc nghiệt dành cho bạn ấy thôi". 

Hiện tại, cư dân mạng vẫn đang bình luận sôi nổi dưới bức ảnh mà Huy DX đăng tải. 

Chồng Lưu Đê Ly bị ném đá vì lên tiếng bênh vực Seungri giữa bão scandal, nói ra câu nào cũng khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 2.

Huy DX bị nhiều khán giả phản đối khi lên tiếng bênh vực Seungri.

Loạt scandal chấn động của Seungri đang gây xôn xao dư luận Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung. Ngôi sao đình đám của nhóm nhạc Big Bang hiện đang bị điều tra vì các nghi vấn dắt mối mại dâm, phát tán video sex. Hộp đêm do Seungri làm chủ bị điều tra tàng trữ chất cấm, mở cửa cho trẻ vị thành niên, trốn thuế. 

Hiện tại, Seungri đã tuyên bố giải nghệ vì scandal, công ty quản lý YG Entertainment cũng tuyên bố chấm dứt hợp đồng với anh. Được biết, 14/3 tới, Seungri cùng những người có liên quan sẽ bị triệu tập để thẩm vấn. 

Chồng Lưu Đê Ly bị ném đá vì lên tiếng bênh vực Seungri giữa bão scandal, nói ra câu nào cũng khiến dân mạng ngán ngẩm - Ảnh 3.

Chuyện tình cảm của Huy DX và Lưu Đê Ly vốn đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" từ dư luận.

Chia sẻ
Đọc thêm