Chồng hớn hở hẹn người tình đi nhà nghỉ nhưng vừa tới nơi thì nhận được tin nhắn của vợ "anh quên chứng minh thư này" mà hồn bay phách lạc

Anh không ngờ Nga đã biết mọi chuyện mà vẫn cố tình để anh đi. Không do dự thêm, lập tức Lâm quay đầu về nhà tìm vợ xin lỗi mặc cho người tình gọi cháy máy cũng không nghe.

Hí hửng phi xe tới nhà nghỉ gặp người tình, cả đoạn đường, Lâm cứ mơ màng tưởng tượng chỉ vài phút nữa thôi anh sẽ lại được "lên mây" với cô bồ bé nhỏ. Ai ngờ vừa tới nơi, điện thoại của anh đã reo lên báo tin nhắn vợ gửi, nội dung tin nhắn mới thật sự khiến anh hoảng hồn.

Nga kể, vợ chồng cô là mối tình đầu của nhau. Yêu từ năm đầu đại học, ra trường 2 năm thì tổ chức đám cưới. Đặc biệt tuy đã kết hôn được gần 5 năm nhưng tình cảm vợ chồng lúc nào cũng quấn quýt như thủa mới yêu khiến Nga mãn nguyện với mái ấm của mình lắm.

Chồng hớn hở hẹn người tình đi nhà nghỉ, nhưng vừa tới nơi đọc tin nhắn vợ gửi mà anh hoảng hồn quay về thẳng - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Có điều dạo gần đây Nga để ý thấy Lâm có vẻ chểnh mảng chuyện chăn gối với vợ. Vì trước giờ anh thuộc tuýp người có nhu cầu cao, một tuần mà không gần gũi vợ được ít nhất đôi ba lần thì anh bứt dứt cả đêm khó mà ngủ được. Ấy vậy mà đợt này có khi cả tháng Lâm chẳng ngó ngàng gì tới Nga. Đi làm thì thôi, chứ về tới nhà, lên đến giường là anh quay mặt vào tường ngáy 1 mạch tới sáng. Thấy lạ Nga hỏi thì anh bảo do công việc cuối năm áp lực quá, anh không còn tâm trí đâu nghĩ tới chuyện ấy.

Nghe chồng nói, Nga lại thấy thương nên ra sức chăm đẵm, nấu nướng chợ búa tẩm bổ cho chồng. Chỉ cho tới chiều hôm đó, Lâm đi tắm để điện thoại ngoài phòng khách, Nga định mượn máy anh vào mạng 1 lúc thì trùng hợp đúng lúc Lâm có tin nhắn gửi tới. Tò mò Nga mở ra xem mới điếng người với nội dung: "Anh nhớ nhé, đúng 8h em đợi anh ở nhà nghỉ X, phố N.K phòng 405 như đã hẹn. Anh không được quên đâu".

Nga "hóa đá" trước những dòng chữ nhấp nháy trước mắt cô bởi Nga bảo có chết cô cũng không thể tưởng tượng được người chồng mẫu mực cô hằng tin tưởng lại có thể quay lưng phản bội vợ con như thế.

Cố giữ bình tĩnh, Nga quyết định sẽ đợi xem phản ứng của chồng như thế nào. Vậy là cô để điện thoại vào đúng vị trí cũ xem như chưa có chuyện gì.

Lúc sau Lâm mở cửa nhà tắm đi ra, vừa chỉnh quần áo anh vừa bảo vợ có cuộc hẹn cà phê bàn việc làm ăn với khách hàng nên phải ra ngoài. Tối anh có thể sẽ về muộn nên dặn Nga cứ cho con ngủ trước không phải đợi.

Chồng hớn hở hẹn người tình đi nhà nghỉ, nhưng vừa tới nơi đọc tin nhắn vợ gửi mà anh hoảng hồn quay về thẳng - Ảnh 2.

Ảnh minh họa

Thấy vợ vui vẻ vâng dạ, Lâm yên tâm dắt xe đi. Phóng một mạch gần 20 phút mới đến được "điểm hẹn tình yêu", anh hớn hở lên thẳng phòng tìm người tình. Vậy nhưng vừa tới cửa, điện thoại của anh đã rung lên báo tin nhắn của vợ: "Thấy anh có hẹn ở nhà nghỉ mà quên chứng minh thư, phòng trường hợp bất chắc nên em thuê ship mang tới cho anh đó. Anh nhớ để ý điện thoại, không tí người ta gọi xuống lấy lại không gọi được".

Đọc tin nhắn của vợ mà Lâm tím tái mặt mày. Anh không ngờ Nga đã biết mọi chuyện mà vẫn cố tình để anh đi. Không do dự thêm, lập tức Lâm quay đầu về nhà tìm vợ xin lỗi mặc cho người tình gọi cháy máy cũng không nghe. Bởi anh hiểu, tin nhắn Nga gửi chính là sự bao dung cũng là cơ hội cuối Nga dành cho anh.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm