Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 35: Giang nhất quyết ly hôn rồi bỏ nhà đi

Linh Anh,
Chia sẻ

Giang quyết định chia tay Việt để anh dễ dàng lựa chọn cách cứu sống Mai Anh.

Trong Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 35, Việt (Việt Anh) xin lỗi Giang (Lã Thanh Huyền) về việc giấu cô chuyện có thể sinh con với Lam (Thuý Hằng) để cứu Mai Anh (Quỳnh Trang). Hai vợ chồng Việt ngồi lại nói chuyện với nhau. Giang nói cô hiểu tâm trạng của Lam. Bất cứ người mẹ nào ở trong hoàn cảnh của Lam cũng sẽ làm như vậy. Việt nói sẽ còn cách khác để cứu Mai Anh và anh cũng không đồng ý việc sinh thêm một đứa trẻ chỉ với mục đích là cứu Mai Anh.

Cả Giang và Việt đều rơi vào bế tắc. Việt ngồi trước bàn thờ bố mẹ, cầu xin có phép màu xảy ra với con gái. Còn Giang cũng khóc hết nước mắt khi ở một mình trong phòng. Giang cũng vô cùng khó xử khi không thể quyết định đồng ý hay không chuyện chồng mình có thêm con với vợ cũ. Nhưng Giang cũng rất thương Mai Anh, cô bé đang ở độ tuổi 19 đẹp nhất của cuộc đời. Giang không nỡ nhìn thấy cô bé phải lìa xa cuộc đời.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 35: Giang nhất quyết ly hôn rồi bỏ nhà đi - Ảnh 2.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tập 35: Giang nhất quyết ly hôn rồi bỏ nhà đi - Ảnh 3.

Mai Anh tỉnh dậy, nói chuyện với mẹ. Cô bé bảo bố mẹ hãy cứ về nhà nghỉ ngơi, ở đây cô bé đã có bác sĩ chăm sóc. Lam không thể nín khóc mỗi khi nghe Mai Anh nói. Mai Anh kể về giấc mơ ác mộng mà cô bé trải qua. Mai Anh kể với mẹ cô bé thèm quay lại cuộc sống bình thường khi xưa, được đi chơi với bạn bè, được đi dạo phố, đi xem phim, được đi du lịch với bố mẹ.

Những ký ức đẹp đẽ năm xưa cứ thế ùa về trong Mai Anh. Mai Anh nhớ về tuổi thơ còn có ông bà và bố mẹ với chuyến du lịch đầu tiên có đầy đủ các thành viên trong gia đình đúng dịp cô bé tròn 7 tuổi. Từ ngày đó đến bây giờ, Mai Anh không còn sinh nhật nào vui và có đầy đủ mọi người ở bên như thế.

Giang rủ Minh Minh (Quỳnh Nga) đi uống cùng. Giang cuối cùng cũng có khoảng thời gian thoải mái hơn chút với cô bạn thân. Cả hai uống đến mức say mềm. Hào (Minh Hoàng) phải đến đưa Minh về.

Trong cơn say, Minh chất vấn Hào chuyện có phải đang quen với Ngọc không, hai người đang tiến triển như thế nào. Hào thừa nhận cả mình và Ngọc thích nhau, cả hai đã hẹn hò, hôn nhau thậm chí là đã ngủ với nhau. Minh Minh hét lên không tin vào chuyện đó. Trong cơn say, Minh Minh tỏ rõ việc ghen tuông khi Hào có người khác.

Sáng hôm sau Minh Minh tỉnh dậy, không nhớ chuyện gì hết. Hào nói Minh Minh quên hết những gì đã nói tối hôm qua rồi phải không. Cãi nhau qua cãi nhau lại nhưng rồi cuối cùng, chị gái ghê gớm cũng bị khuất phục trước chàng phi công trẻ.

Cũng vì thấm rượu mà Giang nói chuyện ly hôn với Việt. Việt bất ngờ khi thấy Giang nói như vậy. Giang bảo chấm dứt cuộc ly hôn này để Việt và Lam có con với nhau, rồi cứu Mai Anh. Việt nói nhưng cách đó sẽ làm tổn thương Giang. Việt nói cuộc đời này có hai người quan trọng nhất với mình là Giang và Mai Anh.

Giang nói Việt không phải lựa chọn, khi không còn là vợ chồng nữa thì Việt và Lam sẽ đến được với nhau. Việt nói Giang ích kỷ, không nghĩ đến cảm xúc của mình. Việt khuyên Giang hãy cứ bình tĩnh rồi sẽ có cách nhưng Giang nói hết cách rồi..

Sáng hôm sau, Giang để lại một bức thư cùng tờ đơn ly hôn. Cô trở về nhà mẹ đẻ rồi để thời gian cho Việt quyết định.

Về phía Vũ (Chí Nhân) - Trâm (Thuỳ Dương), cả hai đã bớt căng thẳng với nhau hơn. Trâm đến nhà Vũ, mua đồ ăn để chăm sóc cho bố Vũ. Mối quan hệ giữa Trâm và bố chồng cũ vẫn rất tốt.

Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ

  • Tình cảm, gia đình
  • 45 phút
  • 28/04/2022
  • 21h40 - Thứ 5, 6 - VTV3

"Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ" xoay quanh cuộc hôn nhân của nữ biên kịch Cẩm Giang (Lã Thanh Huyền) và Việt (Việt Anh) - người đã trải qua một cuộc hôn nhân tan vỡ, có một cô con gái riêng tuổi dậy thì đầy "ẩm ương". Trong khi đó, Giang trước khi đến với Việt cũng đã trải qua qua 1 mối tình sâu đậm nhiều năm nhưng bị phản bội. Cuộc hôn nhân của họ nhanh chóng bị xáo trộn bởi sự xuất hiện của những người cũ. Con gái riêng của Việt đột ngột muốn chuyển về sống chung với bố. Vợ cũ của Việt không cam tâm nhìn chồng hạnh phúc với người mới. Người yêu cũ của Giang xuất hiện với tâm thế của một người độc thân muốn tìm lại người phụ nữ anh đã yêu… Càng trớ trêu thay, con gái của Việt lại phải lòng với Vũ (người yêu cũ của Giang). Sống với Việt, Cẩm Giang còn phải đối mặt với bà mẹ đẻ ở dưới quê lên, tuy tốt tính nhưng lại quá vô tư khiến cuộc sống gia đình cô bị đảo lộn và những rắc rối bắt đầu ập đến...

Đạo diễn: Vũ Trường Khoa
Diễn viên: Việt Anh, Lã Thanh Huyền, Quỳnh Nga, Chí Nhân, Thùy Dương, Vân Dung

Đón xem Chồng cũ vợ cũ người yêu cũ tiếp tục lên sóng VTV3 tối thứ 5, 6 tuần sau.

Chia sẻ