Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp

Vũ Hà, Mai Quốc Việt và chồng cũ Phi Thanh Vân đã đến chúc mừng nữ ca sĩ Hoàng Y Nhung ra mắt ca khúc mới về tình cảm gia đình.

Ca sĩ Hoàng Y Nhung vừa tổ chức buổi họp báo ra mắt MV mới mang tên Cha mẹ tuổi thơ con tại TP.HCM với sự góp mặt của nhiều khách mời nổi tiếng. Đến chúc mừng đàn em, Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân diện vest bảnh bao và xuất hiện "lẻ bóng". Trong khi đó, Vũ Hà - Mai Quốc Việt lại tỏ ra khá thân thiết với Hoàng Y Nhung.

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 1.

Hoàng Y Nhung

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 2.

Bảo Duy - chồng cũ Phi Thanh Vân.

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 3.

Mai Quốc Việt.

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 4.

Vũ Hà.

Trong cơn bão bóng đá càn quét showbiz Việt, các nghệ sĩ góp mặt trong sự kiện cũng bày tỏ tình yêu dành cho U23 Việt Nam. Các nghệ sĩ lần lượt bày tỏ rằng chưa bao giờ cảm thấy tự hào và hãnh diện vì cái tên Việt Nam đến thế. Nói về chuyện công việc có bị ảnh hưởng vì sự chú ý hiện tại đổ dồn hết vào U23 Việt Nam hay không, Vũ Hà - Mai Quốc Việt - Hoàng Y Nhung cho biết điều này chẳng hề hấn gì, quan trọng là được chung vui với hàng triệu người dân cả nước.

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 5.

Vũ Hà và Hoàng Y Nhung.

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 6.
Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 7.

Một số hình ảnh trong sự kiện.

Bên cạnh đó, Hoàng Y Nhung cũng chia sẻ về quá trình làm nghề và cuộc sống khó khăn trước kia của mình. Cô nói: "Nhiều người hỏi tôi có ngại không khi xuất thân từ một gia đình nghèo khó, không có điều kiện đầu tư cho các sản phâm nhạc chỉn chu. Những lúc như thế, tôi chỉ cười và nói, sao phải ngại khi đúng ra đó là niềm tự hào, vì chính điều đó mà có chính mình mạnh mẽ thế này. Showbiz khốc liệt, tuy nhiên cũng giúp tôi kiếm được tiền, lo cho cuộc sống đủ đầy hơn".

Chồng cũ Phi Thanh Vân lẻ bóng, Vũ Hà thân thiết bên đàn em xinh đẹp - Ảnh 8.

Hoàng Y Nhung chia sẻ về cuộc sống khó khăn.

"Tôi nhớ những năm tháng gia đình rau cháo có nhau, cùng đi bắt ốc bươu vàng, mót lúa bên mẹ cha. Ngày ấy sao cơ cực và khổ sở như vậy nhưng mọi người ai cũng thấy hạnh phúc đến lạ thường, bởi tôi thật sự sống trọn vẹn trong hai chữ gia đình". 

Đồng thời, cô cũng nói về lý do thực hiện MV cho ca khúc mới với nội dung ca ngợi tình cảm gia đình bền chặt: "Tôi biết, bài hát này sẽ không thể thành hit hay kiếm ra được tiền. Hoặc đây cũng có thể chỉ là 1 bài hát sẽ nhanh chóng đi vào quên lãng nhưng nó sẽ là món quà mà tôi muốn dành tặng cho cha mẹ mình, một người cha, người mẹ tuy nông dân, tảo tần nhưng cực kì hiện đại, yêu thương con và dạy dỗ rất sâu sắc".

Chia sẻ
Đọc thêm