Chồng cũ Goo Hye Sun bị "bệnh tự luyến": Luôn nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đòn

Màn tự luyến của Ahn Jae Hyun trong phim "People With Flaws" khiến khán giả không khỏi chú ý.

Sau vụ lùm xùm hậu ly hôn với vợ cũ Goo Hye Sun, Ahn Jae Hyun sẽ quay trở lại màn ảnh với bộ phim truyền hình mới toanh của đài MBC có tên People With Flaws (tạm dịch: Người có khuyết tật).

Đảm nhiệm vai hậu duệ đời thứ ba của gia đình tài phiệt, Ahn Jae Hyun vào vai Lee Kang Woo - một anh chàng có quá khứ xấu xí nhưng quyết tâm thay đổi diện mạng để trở nên hoàn hảo. Lee Kang Woo "crush" Joo Seo Yeon (Oh Yeon Seo), tuy nhiên cô nàng này lại bị ám ảnh bởi những chàng trai đẹp.

Trong đoạn teaser mới nhất được nhà sản xuất tung ra, Lee Kang Woo tiếp tục khiến Joo Seo Yeon "rùng mình" khi thể hiện độ tự luyến của bản thân bằng câu cửa miệng: "Mình thật đẹp trai đấy".

People With Flaws: Joo Seo Yeon "rùng mình" khi nghe Lee Kang Woo "tự luyến"

Chồng cũ Goo Hye Sun bị "bệnh tự luyến": Đang táo bón nhưng cứ nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đòn - Ảnh 3.

Joo Seo Yeon suýt ngất sau khi nghe màn tự luyến, tự khen bản thân đẹp trai của Lee Kang Woo.

Chưa dừng lại ở đó, nhà sản xuất cũng tung thêm một đoạn teaser của Lee Kang Woo, trong đó có phân cảnh anh chàng đang đi vệ sinh nhưng vẫn không quên ôm "cục tức" vì bản thân quá đẹp trai nên bị Joo Seo Yeon từ chối thẳng thừng: "Cô ta... vì mình quá đẹp trai nên cô ta".

People With Flaws: Dù đang đi vệ sinh, Lee Kang Woo vẫn không ngừng tự luyến

Chồng cũ Goo Hye Sun bị "bệnh tự luyến": Đang táo bón nhưng cứ nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đòn - Ảnh 5.

Thông qua teaser hình ảnh và video mà nhà sản xuất tung ra, có thể thấy mối quan hệ giữa Joo Seo Yeon và Lee Kang Woo chắc chắn sẽ xoay quanh những màn khẩu chiến khi chàng tổng tài có niềm "đam mê" tự luyến lại đâm đầu thích cô nàng ghét trai đẹp.

Chồng cũ Goo Hye Sun bị "bệnh tự luyến": Đang táo bón nhưng cứ nghĩ mình đẹp trai, bị Oh Yeon Seo chán ghét vẫn lì đòn - Ảnh 6.

Poster People With Flaws được nhà sản xuất tung ra trước đây.

People With Flaws là bộ phim tình cảm hài mới nhất của đài MBC, xoay quanh câu chuyện của công tử Lee Kang Woo - một người thích được chú ý bị ám ảnh về ngoại hình và Joo Seo Yeon - một nữ giáo viên dạy thể dục. Do trưởng thành cùng ba người anh trai hết sức bảnh bao và nhận không biết bao nhiêu hậu quả từ chuyện đó, Seo Yeon mong muốn người yêu mình sẽ chỉ là một chàng trai bình thường.

Tuy nhiên, Lee Kang Woo lại "crush" Joo Seo Yeon khiến cô nàng gặp không biết bao nhiêu là phiền phức.

People With Flaws sẽ chính thức lên sóng vào ngày 27/11 tới đây trên đài MBC.

Chia sẻ
Đọc thêm