Chồng buồn chán tự thiêu giữa đường vì vợ đòi ly thân

Theo Dân Việt,
Chia sẻ

Do mâu thuẫn trong cuộc sống vợ chồng anh D thường xuyên cãi nhau. Năn nỉ nhiều lần nhưng vợ nhất quyết ly thân, người đàn ông 32 tuổi viết thư xin lỗi cha mẹ rồi đi mua 4 lít xăng và tự thiêu giữa đường.

tự thiêu
Hiện trường vụ tự thiêu

Ngày 11/10, Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết đang điều trị tích cực cho nạn nhân N.T.D (sinh năm 1982, ngụ phường 14, quận Bình Thạnh, TPHCM). Anh D nhập viện vào trưa 10/10, trong tình trạng bị phỏng rất nặng do tự thiêu bằng xăng.

Thông tin ban đầu, anh D và chị V.Đ.T (sinh năm 1986, ngụ xã Long Định, huyện Cần Đước, Long An) cưới nhau vào năm 2012. Cả hai cùng sống tại tiệm vàng M.T của chị T tại chợ Thuận Đạo, huyện Bến Lức.

Do mâu thuẫn trong cuộc sống nên hai người thường xuyên cãi nhau. Đến tháng 4/2015, anh D ra khỏi nhà, không sống cùng chị T. Nhiều lần anh D quay lại xin được hàn gắn nhưng chị T không đồng ý.

 - ảnh 1
Nhà vệ sinh của quán nhậu, nơi anh D dùng nước tự chữa cháy

Ngày 10/10, anh D lại đến trước nhà xin hàn gắn nhưng chị T không nói chuyện mà kêu cha ruột mình ra yêu cầu anh D về nhà. Anh D viết một lá thư xin lỗi cha mẹ, sau đó đến cây xăng cách đó 500m, mua 4 lít xăng bỏ vào cốp xe rồi đến nhà năn nỉ tiếp. Chị T vẫn không đồng ý nên anh D ra đường, dùng xăng đổ lên người dọa đốt. Chị T nhờ người bạn là anh Trần T.N (sinh năm 1976, ngụ TPHCM) ra can ngăn nhưng bất ngờ anh D bật quẹt lên và đốt.

Cháy khoảng 2 phút, anh D hoảng loạn chạy vào quán nhậu chung vách với tiệm vàng của chị T và dùng xô nước loại lớn đổ lên người mình để dập lửa. Do vết thương quá nặng, đổ xong xô nước thì anh D bất tỉnh trong quán nhậu này.

Mọi người đã đưa anh D đi cấp cứu ở bệnh viện Bến Lức. Do vết thương quá nặng nên anh được chuyển đi bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng nguy kịch.

Chia sẻ
Đọc thêm