Đẳng cấp tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: Tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới

Tuy chỉ mời bạn bè người quen thân thiết nhưng số lượng khách tham gia tiệc sinh nhật Bảo Trần - anh trai Bảo Thy cũng lên đến cả trăm, và giá trị bữa tiệc cũng không hề nhỏ.

Tối qua 20/10, cựu hot boy Bảo Trần (Thế Bảo) - anh trai nữ ca sĩ Bảo Thy đã tổ chức bữa tiệc mừng sinh nhật tuổi 33 vô cùng hoành tráng tại một nhà hàng sang trọng ở phường Phú Mỹ Hưng (quận 7, TP. HCM). Khu vực tổ chức tiệc ở ngoài trời nhưng nằm bên trong một chiếc rạp được quây lại như lâu đài tròn.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 1.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 2.

Qua những hình ảnh Thế Bảo chia sẻ trên trang cá nhân, có thể thấy ông bố 2 con đã hào phóng chi vô cùng mạnh tay để làm tiệc. Không gian bên trong rạp ăn tiệc rộng như sân bóng, mỗi bàn 10 khách, có nến và hoa lung linh như đám cưới. Phần trần rạp thiết kế hiệu ứng như bầu trời đêm, phát liên tục video về Thế Bảo và vợ con.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 3.

Không gian lộng lẫy bên trong nơi tổ chức tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 5.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 6.

Buổi tiệc diễn ra khá vui vẻ, thân mật.

Khu vực làm tiệc có hẳn sảnh riêng cho khách check in với background sang trọng, mọi người đến dự sinh nhật đều mặc dresscode tối màu. Dàn khách mời cũng toàn rich kid và những người có tên tuổi trong giới đại gia Sài thành, có mối quan hệ thân thiết với Thế Bảo.

Thực đơn tiệc chiêu đãi toàn món đắt đỏ, khiến dân tình mạnh dạn đoán Thế Bảo đã chi cả trăm triệu để đón mừng tuổi 33, trầm trồ vì đúng là đẳng cấp đại gia.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 7.

Bánh sinh nhật sang chảnh như bánh cưới.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 8.

Nhìn qua các món ăn trên bàn tiệc cũng có thể thấy menu phục vụ không hề bình dân chút nào.

Trang Pilla - bà xã xinh đẹp của Thế Bảo cũng xuất hiện lộng lẫy bên 2 con là bé Son và bé Cao Triết. Bảo Thy chụp ảnh chung với gia đình anh trai khiến nhiều người phải ngỡ ngàng vì nữ ca sĩ và chị dâu ngày càng có nét giống nhau.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 9.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 10.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 11.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 13.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 14.

Bảo Trần ân cần chăm chút cho vợ con trong tiệc sinh nhật của chính mình.

Choáng với tiệc sinh nhật tuổi 33 của anh trai Bảo Thy: tổ chức ở nhà hàng xa xỉ, bàn tiệc 10 người, dựng rạp to như đám cưới - Ảnh 15.

Dàn khách mời của anh trai Bảo Thy toàn đại gia, hot boy hot girl và rich kid Sài thành.

 

Chia sẻ
Đọc thêm