Choáng với đám cưới con gái đại gia Trung Quốc rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang

Cô dâu cùng toàn bộ phù dâu, phù rể và nhiều người thân đều được đưa đón bằng một chuyên cơ hạng sang, bên trong khoang được trang hoàng lộng lẫy với bàn tiệc đặt chính giữa.

Theo Shanghaiist, hôm 21/5 vừa qua – một ngày được xem là đại cát, đại lợi, một đám cưới đặc biệt, cực hoành tráng và xa hoa đã diễn ra ở Tiêu Sơn, Hàng Châu tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Đám cưới gây ấn tượng bằng màn rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang với chi phí khổng lồ, không ai có thể tưởng tượng nổi. 

Cô dâu trong đám cưới là con gái của một đại gia có công ty niêm yết trên sàn chứng khoán nằm trong top 500 doanh nghiệp mạnh nhất Trung Quốc. Chú rể là một chàng thiếu gia con nhà giàu khá nổi tiếng ở vùng Tiêu Sơn… Vì là con của hai gia đình siêu giàu có nên dễ hiểu vì sao đám cưới của họ lại được tổ chức theo cách “khác người” và “không thể xa xỉ hơn”, gây xôn xao dư luận trong nước. 
 
Cô dâu và dàn phù dâu tranh thủ tạo dáng trước khi lên máy bay về nhà chồng.
 
Dàn phù rể thanh lịch, đầy đẳng cấp bên chiếc chuyên cơ hạng sang mà gia đình đã bỏ cả núi tiền để thuê mượn.
 
Cụ thể, gia đình chú rể đã thuê hẳn một chiếc chuyên cơ hạng sang với tổng chi phí rất lớn để phục vụ đón rước cô dâu về nhà chồng. Khoang hành khách của chiếc chuyên cơ được trang hoàng rất lộng lấy với nhiều hoa, chữ hỷ và có cả một bàn tiệc nhỏ ở chính giữa. Cô dâu, chú rể và toàn bộ thành viên đưa rước đều được chở bằng chiếc máy bay này và ai nấy cũng đều tỏ ra thư thái khi được trải nghiệm một đám cưới độc lạ như vậy. 
 
Cô dâu, chú rể là con của hai gia đình siêu giàu có và họ đã cùng nhau có một đám cưới để đời khiến ai cũng phải trầm trồ.
 
Bên trong máy bay được trang trí đẹp mắt, có cả bàn tiệc để cô dâu, chú rể cùng những người thân sử dụng.
 
Quê quán của cô dâu không được tiết lộ nhưng quãng đường từ nhà cô dâu về đến Tiêu Sơn, theo thông tin từ một vài trang mạng Trung Quốc là không quá xa. Dù vậy, gia đình đôi bên vẫn quyết định sử dụng máy bay để rước dâu, điều này đủ để chứng minh độ giàu có, quyền thế của hai gia đình này. 

Không chỉ dừng lại ở màn đưa rước dâu bằng chuyên cơ hạng sang, lễ đường thành hôn của cặp đôi con nhà giàu cũng khiến tất cả mọi người phải sửng sốt. Lễ đường được thiết kế đặc biệt trên một hồ bơi có phần lối đi uốn lượn cực kỳ đẹp mắt. Xung quanh hồ bơi đặt những hàng ghế dành cho khách mời và tất cả đều được trang trí rất đẹp mắt. Được biết, riêng kinh phí sử dụng hoa nhập khẩu để trang trí cho tiệc cưới đã ngốn đến cả triệu nhân dân tệ. 
 
Địa điểm tổ chức lễ đường thành hôn là một hồ bơi với phần sân khâu được thiết kế rất công phu, cầu kỳ.
 
Khoản kinh phí chi cho việc mua hoa nhập khẩu, trang trí tiệc cưới đã lên đến cả triêu nhân dân tệ.

Những hình ảnh trong đám cưới siêu xa hoa này hiện đang được cư dân mạng Trung Quốc lan truyền rộng rãi và không quên đưa ra những quan điểm, nhận xét cá nhân xoay quanh ý tưởng và cách tổ chức. Một bộ phận lớn dân mạng khẳng định việc tổ chức đám cưới như trên đây là quá lãng phí, chẳng khác nào một cách khoe khoang sự giàu có của các trọc phú, những đại gia “tiêu tiền như nước”. 
 
Khung cảnh đẹp mắt, siêu hoành tráng và lộng lẫy bên trong nơi tổ chức đám cưới.
 
Mặc dù vậy, những ý kiến trên đây cũng vấp phải nhiều luồng phản bác. Không ít người tỏ ra khâm phục trước sự giàu có của gia đình cô dâu, chú rể và nhìn nhận thẳng thắn rằng phải thực sự có tiềm lực mạnh mẽ, của cải dồi dào mới có thể tổ chức một lễ cưới độc nhất vô nhị như vậy. 

Nguồn: Shanghaiist 
Chia sẻ
Đọc thêm