Choáng với cảnh “Thần Tài” vào nhà tưởng là cho lộc, nhưng lại nhanh tay móc túi, trộm lấy tiền của gia chủ một cách lặng lẽ

Mới đây qua camera an ninh đã ghi lại hình ảnh một tên trộm hóa trang thành Thần Tài vào tận nhà trộm đồ.

Vào ngày hôm nay, mùng 10 âm lịch cũng đúng là ngày Thần Tài bay về trời sau khi nhớ ra thân phận của mình. Trước đó khi ở nhân gian, ông thường đem đến sự may mắn và khách hàng cho các quán làm ăn, kinh doanh. Nhưng cũng đúng ngày hôm nay một câu chuyện liên quan đến vị thần này cũng khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Choáng với cảnh đạo tặc hóa trang thành ông thần Tài, vào nhà trộm cả cọc tiền nhanh như chớp - Ảnh 1.

Theo đó trên mạng xã hội Tiktok, một chủ tài khoản đã chia sẻ một video vô cùng hy hữu. Một tên trộm thay vì lén lén lút lút vào nhà trộm đồ vào buổi đêm khi ít sự cảnh giác nhất, thì nay những kẻ đạo tặc lại nghĩ ra một chiêu trò mới. Vào ban ngày khi một ngôi nhà vắng bóng người lớn, chỉ có một đứa trẻ đang chơi trong phòng khách, thì bất ngờ có một người mặc trang phục Thần Tài tiến vào nhà giả vờ biểu diễn. Sau khi đi quanh một vòng không thấy có người lớn ở nhà, tên trộm đã lén móc trong chiếc túi, lấy đi một cọc tiền. 


Nhưng điều bất ngờ sau khi việc trộm cắp tưởng như đã thành công thì tên trộm phát hiện ra trong nhà có camera an ninh và đã ghi lại toàn bộ hành động vi phạm pháp luật trên. Có lẽ màn "kiếm ăn" đầu năm này đã không hề trót lọt.

Video thu hút hàng triệu lượt quan tâm, nhiều tài khoản phải vô cùng bất ngờ về những kiểu trộm cắp thời nay không hề dễ đoán. Ông Thần Tài mà vào nhà thì ai chẳng mừng vì quan niệm vị thần này luôn mang lại điều may, ai ngờ đâu vị thần rởm này thì hoàn toàn trái ngược.

Chia sẻ
Đọc thêm