Cho Khoai Tây đi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhưng Ly Kute phải than thở "hết cả hơi" vì độ nghịch của cậu bé

Cậu bé Khoai Tây rất hiếu động nên Ly Kute chạy bở hơi tai mới theo kịp con trai.

Học sinh nghỉ học tới hết tháng 2 để phòng dịch Covid-19 nên các bậc phụ huynh phải "vắt óc" nghĩ ra đủ trò để "giết thời gian" một cách hiệu quả, thiết thực cho các con. Ly Kute cũng không ngoại lệ.

Mới đây, hot mom Hà thành chia sẻ lên trang cá nhân loạt ảnh cùng con trai ra công viên luyện tập thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhân ngày đẹp trời: "Thể dục thể thao đẩy lùi dịch bệnh. Vắng vẻ, yên tĩnh, thật trong lành!".

Thế nhưng, giữa không gian xanh mát này Ly Kute lại chẳng được phút thảnh thơi, thư thái. Thậm chí, cô còn kêu trời vì con trai nghịch ngợm, chạy theo bở hơi tai. "Chạy theo chú bé thôi cũng hết hơi đây" - bà mẹ 1 con khổ sở than thở với bạn.

Khoai Tây nghịch ngợm khiến mẹ bở hơi tai.

Những chia sẻ trên của Ly Kute đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ bạn bè và người hâm mộ. 

- Em Tây đáng yêu quá!

- Yêu hai mẹ con nhà này quá! Mình theo dõi hai mẹ con từ lúc Khoai Tây chào đời ra đến bây giờ, lúc nào cũng yêu mẹ con nhà này lắm ý!

- Chú bé loắt choắt nhưng không hề loắt choắt.

- Rất cao ráo, trắng trẻo và đẹp trai nha. Chúc 2 mẹ con chị Ly luôn mạnh khỏe và hạnh phúc bên nhau nhé!

- Khoai Tây nghịch mẹ càng được thể dục thể thao đẩy lùi dịch mà.

Rõ ràng, việc một đứa trẻ đang tuổi lên 4 nghịch ngợm là hiển nhiên. Ly Kute dù than thở mệt bở hơi tai nhưng cô cũng rất tâm lý, lựa chọn ngày đẹp trời cho con ra ngoài chạy nhảy cho khỏi cuồng chân. 

Cho Khoai Tây đi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhưng Ly Kute phải than thở "hết cả hơi" vì độ nghịch của cậu bé - Ảnh 2.

Khoai Tây chào đời vào cuối tháng 3/2016, tới nay đã gần 4 tuổi nhưng sở hữu vóc dáng cao lớn, chững chạc vượt trội. Ai cũng xuýt xoa mỗi lần Ly Kute khoe ảnh cậu bé lên trang cá nhân.

Bà mẹ một con cho biết cậu bé ăn uống rất tốt, không cần mẹ phải dỗ dành, thúc ép. Buổi sáng trước khi đi học Khoai Tây chỉ lót dạ "sương sương" "cái bánh ruốc, hộp sữa với ít xôi thôi chứ có nhiều nhặn gì đâu" - nữ MC "10 vạn câu hỏi vì sao" hài hước viết.

Tuy nhiên, ngoài chú trọng phát triển thể chất cho con qua việc ăn uống, tập thể thao (học võ, hoạt động ngoại khóa...), Ly Kute còn có cách dạy con khá khéo léo, khoa học. Cựu hot girl thường cho con đi du lịch trong và ngoài nước. Những địa danh mà Khoai Tây đã đặt chân tới nhiều hơn vài lần số tuổi của cậu bé.

Ngoài ra, bà mẹ một con dạy cho cậu bé tự lập từ sớm. Thế nên, Khoai Tây biết tự đánh răng, rửa mặt, thậm chí tự giác ngồi vào bàn học mà không cần mẹ nhắc nhở.

Cho Khoai Tây đi thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe nhưng Ly Kute phải than thở "hết cả hơi" vì độ nghịch của cậu bé - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm