Đi tảo mộ trước Tết, con trai quá ra dáng khiến Ly Kute phải nhắc nhẹ: Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ!

Chưa đầy 4 tuổi nhưng cậu bé Khoai Tây - con trai Ly Kute đã tỏ ra rất chững chạc khiến cựu hotgirl Hà thành đôi lúc cũng phải bất ngờ.

Những ngày gần đây, từ nhà ra ngõ, khắp nơi nơi đều tất bật không khí chuẩn bị cho Tết Nguyên Đán. Nhiều người cũng tranh thủ gác lại chuyện mua bán, trang hoàng, dọn dẹp nhà cửa để đi tảo mộ cho ông bà tổ tiên. 

Mới đây, hot mom Ly Kute cũng chia sẻ lên trang cá nhân cho biết sẽ về quê tảo mộ. Cô còn đưa cả cậu con trai đi cùng để con biết về truyền thống tốt đẹp này.

Thế nhưng, Khoai Tây sau khi lên đồ để về quê trông quá lớn khiến chính cựu hotgirl Hà thành cũng bất ngờ thốt lên: "Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ. Ra dáng lắm rồi. Hôm nay con về quê đi tảo mộ cụ con ạ".

Cậu bé Khoai Tây chưa đầy 4 tuổi nhưng lên đồ cực ra dáng.

Khoai Tây chào đời vào cuối tháng 3/2016, tới nay đã hơn 3 tuổi nhưng sở hữu vóc dáng cao lớn, chững chạc vượt trội. Ai cũng xuýt xoa mỗi lần Ly Kute khoe ảnh cậu bé lên trang cá nhân. 

Bà mẹ một con cho biết cậu bé ăn uống rất tốt, không cần mẹ phải dỗ dành, thúc ép. Buổi sáng trước khi đi học Khoai Tây chỉ lót dạ "sương sương" "cái bánh ruốc, hộp sữa với ít xôi thôi chứ có nhiều nhặn gì đâu" - nữ MC "10 vạn câu hỏi vì sao" hài hước viết.

Đi tảo mộ trước Tết, con trai quá ra dáng khiến Ly Kute phải nhắc nhẹ: Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ! - Ảnh 2.

Khoai Tây ăn rất tốt, bữa sáng "sương sương" với bánh mì ruốc, xôi và sữa.

Không chỉ có vẻ ngoài trông lớn hơn cái tuổi lên 3, Khoai Tây còn rất được việc, biết phụ giúp mẹ và ăn nói chững chạc. Trước khi đi học biết khoanh tay chào mẹ: "Con chào mẹ Ly con đi học ạ".

Cách nói chuyện của cậu bé cũng thể hiện sự thông minh, lanh lợi. Đặc biệt, Khoai Tây được mẹ dạy tự lập từ nhỏ chưa đầy 4 tuổi đã làm được rất nhiều việc từ đánh răng, rửa mặt, chủ động học bài... 

Không chỉ thế, cậu bé cũng biết giúp đỡ khi mẹ bận rộn. Chuyện là Ly Kute hiện đang làm chủ vài cửa hàng thời trang và mở cả tiệm tạp hóa, mỹ phẩm. Những ngày giáp Tết mặt hàng bánh kẹo về nhiều, Ly Kute bận rộn không ngừng nên Khoai Tây cũng sà xuống phụ mẹ một tay. "Bé tí đã giúp được mẹ công việc rồi, luôn sẵn sàng xung phong xin chân test sản phẩm" - Ly Kute hài hước cho biết.

Đi tảo mộ trước Tết, con trai quá ra dáng khiến Ly Kute phải nhắc nhẹ: Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ! - Ảnh 3.

Không chỉ phụ giúp mẹ xếp đồ, Khoai Tây còn tranh thủ ăn ké bánh kẹo mẹ bán.

Khoai Tây là kết quả của cuộc tình chóng vánh giữa Ly Kute và Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, sau nhiều lùm xùm thì cả hai vẫn không thể nối lại tình xưa. Cuối cùng, Ly Kute quyết định trở thành một bà mẹ đơn thân, còn Mạc Hồng Quân không lâu sau cũng kết hôn với Kỳ Hân.

Đi tảo mộ trước Tết, con trai quá ra dáng khiến Ly Kute phải nhắc nhẹ: Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ! - Ảnh 4.

Cho tới hiện tại, Ly Kute kinh doanh rất phát đạt, nuôi dạy cậu bé Khoai Tây cũng rất tốt. Cựu hotgirl thường xuyên cho con trai đi du lịch, tham gia các hoạt động thể thao, lớp học kỹ năng. Cậu bé Khoai Tây chưa đầy 4 tuổi nhưng ngoan ngoãn, thông minh, lém lỉnh chính là minh chứng rõ nhất cho sự giáo dục khéo léo của Ly Kute.

Đi tảo mộ trước Tết, con trai quá ra dáng khiến Ly Kute phải nhắc nhẹ: Chưa được 4 tuổi đâu ông Tây ạ! - Ảnh 5.

Chia sẻ
Đọc thêm