"Chịu chơi" như fan bóng đá Việt: Vẫy cờ bằng cần cẩu, còn mang ra sân diễu hành trước giờ bóng lăn

Bài: Min / Ảnh: Lê Bảo, Theo Helino

Chiếc xe rợp bóng cờ hoa càng làm tăng thêm tinh thần phấn khởi của các cổ động viên, đồng thời kích thích mọi người cùng đổ ra đường để chuẩn bị cho một sự kiện mà người Việt đã phải chờ suốt một thập kỷ qua.

Đã lâu lắm rồi, người Việt nói chung và fan bóng đá nói riêng mới có được một sự kiện quan trọng ngay tại sân nhà để có thể hồi hộp từng giây và cuồng nhiệt từng giờ như thế. Có thể nói, trận chung kết lượt về đêm nay giữa Việt Nam và Malaysia tại Mỹ Đình dù chưa biết kết quả như nào, chắc chắn sẽ làm dậy sóng hàng triệu con tim người Việt yêu thể thao.

Thậm chí, trước cả giờ bóng lăn, vào chiều nay, hàng ngàn người đã sẵn sàng trang hoàng cho tinh thần thể thao của mình bằng không ít hoạt động thú vị. Riêng tại Hà Nội, rất nhiều người trong trang phục cờ đỏ sao vàng, tay cầm quốc kỳ đã kéo nhau ra đường tận hưởng không khí se lạnh huyên náo. Một số khác, chẳng hạn như cư dân HH Linh Đàm còn mua xôi gấc, gà luộc để thắp hương cầu may cho đội tuyển nước nhà giành ngôi vô địch AFF Cup 2018.

Chịu chơi như fan bóng đá Việt: Đính cờ lên xe cần cẩu, còn mang ra sân diễu hành trước giờ bóng lăn - Ảnh 1.

Chẳng chịu thua kém, nhóm fan hâm mộ tại đất thủ đô dưới đây còn "chịu chơi" hơn khi đính quốc kỳ lên xe cần cẩu, xong chạy ra sân diễu hành khiến ai nấy đi qua đi lại cũng không khỏi tò mò và cảm thấy thích thú. Chiếc xe rợp bóng cờ hoa càng làm tăng thêm tinh thần phấn khởi của các cổ động viên, đồng thời kích thích mọi người cùng đổ ra đường để chuẩn bị cho một sự kiện mà người Việt đã phải chờ suốt một thập kỷ qua.

Chịu chơi như fan bóng đá Việt: Đính cờ lên xe cần cẩu, còn mang ra sân diễu hành trước giờ bóng lăn - Ảnh 2.

Chịu chơi như fan bóng đá Việt: Đính cờ lên xe cần cẩu, còn mang ra sân diễu hành trước giờ bóng lăn - Ảnh 3.

Với tinh thần và độ chịu chơi khủng này, hy vọng đêm nay niềm vui sẽ được trọn vẹn khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên, cũng là lúc tuyển Việt Nam chạm tay vào chiếc cúp vô địch danh giá. Nhưng cũng đừng quên mọi người nhé, đi diễu hành hay đi "bão" cũng phải văn minh và tuân thủ luật giao thông, tránh làm phiền người dân nhé!

Chia sẻ
Đọc thêm