Chính thức: TP. HCM cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona đến hết 16/2

Thanh Hương, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

UBND TP. HCM đã có thông báo về việc cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra.

Sáng 6/2, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM Lê Hồng Sơn có tờ trình gửi Thường trực UBND TP. HCM, đề nghị tiếp tục cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học nhằm đảm bảo công tác phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra.

Ngay trong chiều nay, theo thông tin từ UBND TP. HCM, lãnh đạo thành phố đã chấp thuận cho học sinh tiếp tục nghỉ học thêm 1 tuần để phòng bệnh do virus Corona. Theo đó, học sinh các cấp trên toàn thành phố sẽ nghỉ học cả chính khoá và ngoại khoá đến hết ngày 16/2.

Chính thức: TP. HCM cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona đến hết 16/2  - Ảnh 1.

Ngoài ra UBND cũng giao sở GD&ĐT phối hợp Sở Y tế TP hướng dẫn các trường học tổ chức các biện pháp phòng, chống, không để dịch bệnh lây lan trong trường học. UBND các quận, huyện có trách nhiệm rà soát, thực hiện nghiêm việc tạm dừng hoạt động của các hoạt động ngoại khoá, trung tâm ngoại ngữ, tin học, kỹ năng sống và giữ trẻ nhằm phòng tránh sự lây lan của dịch bệnh. 

Ngoài TP. HCM, 4 tỉnh là Đồng Nai, Đồng Tháp, Quảng Ngãi và Bình Dương cũng quyết định cho học sinh nghỉ học thêm 1 tuần để phòng chống dịch. 

Cổng thông tin "Lá Chắn Virus Corona" liên tục cập nhật những diễn biến mới nhất về tình hình dịch bệnh cũng như giúp bạn tự kiểm tra, tự bảo vệ khỏi Virus Corona, trở thành lá chắn cho chính bản thân, người thân và xã hội với các kiến thức cần thiết được khuyến cáo bởi Bộ Y tế, WHO và các chuyên gia y tế thông qua Cẩm nang kiến thức và các bài Test ngắn cập nhật mỗi ngày.

https://lotus.vn/lachanviruscorona

Tải app Lotus để kiểm tra độ hiểu biết, nhận thông báo mới nhất và theo dõi các nguồn tin uy tín về dịch bệnh.

#LaChanVirusCorona #VirusCorona #Lotus #VCCorp

Chính thức: TP. HCM cho học sinh nghỉ thêm 1 tuần để phòng chống virus Corona đến hết 16/2  - Ảnh 3.

Chia sẻ
Đọc thêm