Chính bố phải gọi điện khuyên nhủ Nathan Lee sau loạt trò lố nhưng chỉ nhận lại câu trả lời khiến dân tình ngán ngẩm!

MYA, Theo Pháp luật và bạn đọc
Chia sẻ

Gia đình của Nathan Lee có vẻ cũng bắt đầu lo lắng trước những trò lố mà con mình gây ra.

Sau cuộc chiến đọ siêu xe, Nathan Lee ngày càng chăm livestream hơn hẳn. Bằng chứng là trong 1 ngày 23/4, anh đã lên sóng tận 5 livestream, đa số đều dành để "bóc phốt", bới móc hoặc dọa kiện những nghệ sĩ khác.

Cũng trong tối 23/4, khi đang lên sóng trực tiếp, bố của Nathan Lee đã gọi để khuyên nhủ con trai nên dừng lại. Thế nhưng, Nathan Lee lại phản ứng gắt gao: "Con sẽ không dừng lại", "Con vẫn đang làm những điều đúng đắn", "Tại sao phải dừng lại", "Con không quan tâm người khác nghĩ gì"... Nam ca sĩ nhấn mạnh đây là cuộc đời của anh, anh sẽ gọi điện lại cho bố sau. Hiện tại, ngoài đối đầu với Ngọc Trinh, drama của Nathan Lee còn có thêm những nghệ sĩ khác như Cao Thái Sơn, Xuân Lan... Dù liên tục phát ngôn sốc nhưng nam ca sĩ vẫn khẳng định không tạo scandal mà chỉ đang đáp trả lại những điều mình thấy không hài lòng.

Bố Nathan Lee gọi điện khuyên nhủ trên sóng livestream nhưng chỉ nhận được câu trả lời gắt gao, lại còn bị nam ca sĩ văng tục - Ảnh 2.

Khán giả chỉ mong Nathan Lee dừng lại vì quá mệt mỏi chiêu trò của anh

Chính bố phải gọi điện khuyên nhủ Nathan Lee sau loạt trò lố nhưng chỉ nhận lại câu trả lời khiến dân tình ngán ngẩm! - Ảnh 3.
Chính bố phải gọi điện khuyên nhủ Nathan Lee sau loạt trò lố nhưng chỉ nhận lại câu trả lời khiến dân tình ngán ngẩm! - Ảnh 3.

Bố Nathan Lee đã gọi điện để nhắc nhở nam ca sĩ nhưng dường như không có tác dụng

Bố Nathan Lee gọi điện khuyên nhủ trên sóng livestream nhưng chỉ nhận được câu trả lời gắt gao, lại còn bị nam ca sĩ văng tục - Ảnh 4.
Bố Nathan Lee gọi điện khuyên nhủ trên sóng livestream nhưng chỉ nhận được câu trả lời gắt gao, lại còn bị nam ca sĩ văng tục - Ảnh 5.

Những ngày qua, Nathan Lee liên tục làm loạn showbiz vì những phát ngôn của mình

Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm