Nhìn lại những hình ảnh xinh đẹp xuất thần của cô dâu Đàm Thu Trang trong 3 bộ váy cưới đắt đỏ

Hà Phương, Theo Helino

Vào lúc 18 giờ ngày 28/7, hôn lễ của Cường Đô La và Đàm Thu Trang đã chính thức diễn ra tại một trong những khách sạn sang trọng bậc nhất Sài Gòn.

Vậy là sau 2 năm kể từ khi bắt đầu hẹn hò, cặp đôi "đại gia phố núi" Cường Đô La và người đẹp đất Lạng Sơn Đàm Thu Trang đã chính thức "về chung một nhà".

Cuộc tình đẹp kết thúc bằng một đám cưới trong khung cảnh huyền ảo như truyện cổ tích được xem là sự đánh dấu cho bước ngoặt mới trong cuộc đời của cặp đôi này. Bên cạnh dàn khách mời, những câu chuyện bên lề sân khấu, cái cư dân mạng quan tâm không kém chính là những bộ váy cưới mà người đẹp đất Lạng Sơn đã lựa chọn cho ngày trọng đại của bản thân. 

Cùng điểm lại trọn vẹn 3 chiếc váy cưới đẹp lộng lẫy mà cô dâu Đàm Thu Trang đã chọn trong ngày cưới. Được biết, chiếc váy cưới đầu tiên được Đàm Thu Trang diện khi tiếp quan khách là chiếc đầm trắng nhẹ nhàng, hở vai vô cùng tinh khôi được thiết kế bởi NTK Chung Thanh Phong. 

11

Chiếc váy cưới đầu tiên được Đàm Thu Trang diện trong lễ cưới là thiết kế của NTK Chung Thanh Phong

15

Người đẹp đất Lạng Sơn như hóa thân thành nàng công chúa bước ra từ trong truyện cổ tích khi diện chiếc váy này

ht

Khi chính thức bước vào buổi lễ, Đàm Thu Trang đã thay chiếc váy khác. Đây là chiếc váy được thiết kế thanh lịch đến "nao lòng"

ht4

Đàm Thu Trang giống như nàng công chúa đang bước trên khán đài

ht9

ht7

Chiếc váy cưới thứ 3 được Đàm Thu Trang diện khi kết thúc nghi lễ và tiến tới các bàn tiệc để cảm ơn quan khách, là một chiếc váy được thiết kế vô cùng đơn giản và tinh tế giúp cô dâu tiện di chuyển

ht8

Chia sẻ
Đọc thêm