Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn

Anh Nguyễn, Theo Helino

Bồn cầu đắt đỏ này thực sự đáng với đồng tiền bỏ ra khi có nhiều tính năng ưu việt, trong đó có cả tính năng sưởi ấm chỗ ngồi.

Chiếc bồn cầu này thực sự là là một cuộc cách mạng vượt bậc trong phát minh nhà vệ sinh từ trước đến nay. Nó được sản xuất bởi hãng sản xuất thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ Nhật Bản, đồng thời luôn đi đầu trong việc phát minh các sản phẩm mới. Chiếc toilet thông minh có tên gọi NeoRest là chiếc bồn cầu giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn hẳn mỗi khi bạn muốn đi WC.

Toilet thông minh

Vì sao lại gọi đây là chiếc toilet thông minh với giá cả đắt đỏ lên đến 10.000 USD? Bởi lẽ, những chiếc bồn cầu thông minh này giúp bảo vệ môi trường bằng cách loại bỏ sự không cần thiết của giấy vệ sinh. Chúng có thể giúp bạn cắt bớt một số khâu khi đi vệ sinh mà vẫn đảm bảo sự sạch sẽ.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 2.

Cách sử dụng bồn cầu thông minh rất đơn giản: Bạn đi đến bồn cầu, mở nắp ra. Khi sử dụng xong, nó sẽ tự động đóng lại. Hệ thống bồn cầu có máy quét và cung cấp nước ấm giúp rửa sạch bồn cầu, sau đó tiến hành làm khô cho bạn. Do đó, chúng có thể làm sạch cho bạn mà không cần sử dụng các sản phẩm bằng giấy.

Chưa dừng lại ở đó, bồn cầu thông minh còn có chức năng khử trùng thông qua việc sử dụng nước điện phân. Nhiều người hay lo lắng việc chất thải dính vào bồn cầu sẽ gây khó khăn cho việc cọ rửa. Nhưng với bồn cầu thông minh Toto, bạn sẽ không còn phải lo lắng vì chúng có một lớp phủ đặc biệt với zirconi và titan dioxit nên không gì có thể dính vào nó.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 3.

Tất cả những tính năng này được điều khiển thông qua một thiết bị từ xa với phạm vi hoạt động ngắn, được giới hạn trong 4 bức tường. Giờ đây chỉ với một nút bấm, bạn có thể thực hiện mọi hoạt động dội nước, thổi khô, dọn vệ sinh. Chưa dừng lại ở đó, bồn cầu thông minh còn có hai thiết lập để các thành viên trong gia đình có thể được làm sạch đúng chỗ.

Sử dụng hơn một năm với bồn cầu thông minh này, bạn vẫn không cần phải lau dọn đồng nghĩa với việc giảm đáng kể tác hại của việc sử dụng hóa chất độc hại với môi trường trong nhiều dung dịch nhà vệ sinh đang sử dụng hiện nay. Người dùng cũng có thể tiết kiệm tiền mua giây vệ sinh đáng kể.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 4.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 5.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 6.

Ngoài ra, bồn cầu thông minh này còn khiến người dùng bị thu hút bởi có khả năng phân tích chất thải đó thế nào. Người dùng sẽ nhận thấy việc mình thiếu chất xơ hay vitamin trong chế độ ăn hàng ngày không. Thậm chí chúng còn hữu ích hơn khi có khả năng phân tích xem liệu người sử dụng có bị ngộ độc thực phẩm hay không bằng cách phân tích chất độc trong chất thải hoặc bãi nôn. Nếu vượt quá mức an toàn, hệ thống sẽ tự liên hệ ngay với một xe cứu thương hoặc bệnh viện gần đó.

Chiếc toilet trị giá 230 triệu này có vô vàn tính năng mà ai cũng muốn - Ảnh 7.

Bồn cầu thông minh này còn tích hợp với buồng tắm thông minh. Người dùng sau khi đi vệ sinh có thể ngay lập tức chuyển tiếp vào buồng tắm và vòi sen sẽ tự động mở nước.

Liệu bạn có sẵn sàng sở hữu một chiếc bồn cầu như vậy?

(Nguồn: YourFutureHome)

Chia sẻ
Đọc thêm