Chiếc container khiến ai ngắm cũng mê vì không gian hiện đại đủ cho 6 người sinh sống

Không chỉ là không gian sinh sống, chiếc container di động này còn làm thay đổi suy nghĩ về lối sống truyền thống bao đời.

Trong trường hợp bạn không biết, thì chiếc container này thực sự đã làm được 1 việc có ích. Thay đổi lối sống truyền thống, một ngôi nhà di động với mô hình từ chiếc container của công ty Build Tiny của New Zealand dành cho 6 người.

Được gọi với cái tên Archer, chiếc container này có phòng khách nhỏ nằm ở tầng trên trong khi phòng ngủ với giường đôi nằm ở tầng dưới, tạo không gian sống lý tưởng cho những ai không muốn leo cầu thang giữa đêm.

Ở tầng dưới, có một khu vực ăn uống nhỏ gọn cùng với một nhà bếp tiện nghi với tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, máy giặt và máy sấy cũng như hai cửa sổ mở ra bên ngoài.

Ngoài ra còn có một phòng tắm với một cửa sổ nhỏ cũng như một nhà vệ sinh.

Phòng ngủ gồm giường đôi nằm bên dưới khu vực gác xép có thể lên bằng thang di động. Một khu vực ngủ nghỉ thay thế nằm ngay phía trên nhà bếp và phòng tắm.

Chiếc container khiến vạn người chao đảo vì không gian hiện đại đủ cho 6 người sinh sống - Ảnh 1.

Bên ngoài của chiếc container nhỏ bé nhưng là không gian sống hiện đại có thể chứa tối đa 6 người.

2
2
3
3

Không gian nội thất bên trong khá sáng sủa, tường trắng giúp ăn gian diện tích và đồ nội thất từ gỗ tạo cảm giác ấm áp, gần gũi.

4
4
5
5
7
7

Đối với những chiếc container nhỏ thì việc hạn chế không gian sống và đồ nội thất được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên, với thiết kế thông minh và hợp lý thì Archer vẫn giúp gia chủ có cuộc sống tiện nghi mà không phải thiếu thốn gì.

6
6
9
9

Không những thế, thiết kế nhà ở di động từ container này còn sử dụng những nguyên vật liệu thân thiện với môi trường với tiêu chí cho cuộc sống xanh.

10
10
13
13
14
14
15
15
17
17

Phòng khách trên tầng giúp tiết kiệm diện tích, cầu thang di động có thể di chuyển hoặc ẩn giấu phía trong phòng ngủ ở tầng dưới.

18
18
20
20
21
21
22
22
23
23

Chỉ sử dụng những gam màu đơn sắc giúp ngôi nhà trở nên thanh tao, lịch sự.

11
11
12
12
16
16

Những món đồ nội thất dạng mini được sử dụng để phù hợp với diện tích mặt sàn nhỏ của chiếc container.

Chiếc container khiến vạn người chao đảo vì không gian hiện đại đủ cho 6 người sinh sống - Ảnh 8.

Mô hình 3D thiết kế container di động dành cho 6 người.

Theo Apartmenttherapy

Chia sẻ
Đọc thêm