Chia tay Quang Hải, Nhật Lê chẳng ngại đăng ảnh cực lầy khiến ai xem cũng... "bó tay"

Bức ảnh mới đây của Nhật Lê với tạo hình cực lầy khiến người xem vừa bật cười hài hước vừa cảm thấy hơi... khó hiểu.

Dù chưa từng lên tiếng xác nhận song thời gian qua Nhật Lê - Quang Hải được cho là đã chia tay.

Ngòi nổ dẫn đến tin đồn bắt đầu từ việc cặp đôi thường xuyên có những hành động lạ như xóa tên phụ về đối phương trên Facebook, không xuất hiện cùng nhau cũng như không tương tác qua lại trên mạng xã hội. Nhật Lê thường có những chia sẻ tâm trạng hay việc cô nàng còn thay đổi trạng thái "Đang hẹn hò" sang "Độc thân".

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê chẳng ngại đăng ảnh cực lầy khiến ai xem cũng... "bó tay"  - Ảnh 1.

Hiện tại, Nhật Lê đã gỡ bỏ toàn bộ ảnh chụp chung với Quang Hải trên trang cá nhân.

Hậu "đường ai nấy đi" với Quang Hải, Nhật Lê thường xuyên khoe ảnh đi du lịch, phượt cùng bạn bè. Cách đây vài giờ, cô nàng hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân loạt hình ảnh xinh đẹp chụp khi đi chơi ở Tam Đảo (Vĩnh Phúc). Trong ảnh, Nhật Lê ăn mặc giản dị với chiếc áo len trễ vai kết hợp quần jean cá tinh.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê chẳng ngại đăng ảnh cực lầy khiến ai xem cũng... "bó tay"  - Ảnh 2.

Nhật Lê tung series ảnh du lịch Tam Đảo với áo len lệch vai và quần jean cá tính.

Đính kèm album khoe rất nhiều kiểu tạo dáng "so deep", Nhật Lê  viết caption đầy ''câu khách'': "Phim hay ở đoạn kết, mọi người nhớ kéo đến hình cuối nhé. Mãi yêu". 

Và quả thật, cô nàng khiến ai xem cũng phải "bó tay" đến khó hiểu với hành động cực "nhây" ở bức ảnh cuối của cô nàng. Đó là khoảnh khắc Nhật Lê dùng tay... ngoáy mũi.

Chia tay Quang Hải, Nhật Lê chẳng ngại đăng ảnh cực lầy khiến ai xem cũng... "bó tay"  - Ảnh 3.

Chỉ riêng bức ảnh này thôi, Nhật Lê đã nhận về hơn 800 lượt bày tỏ cảm xúc khác nhau

Bức ảnh này của cô nàng đã nhận được hơn 800 lượt bày tỏ cảm xúc khác nhau cùng vô số bình luận của người dùng mạng. Ai cũng tỏ ra hài hước và vui nhộn với tạo dáng mang tính chất giải trí của nữ sinh Quảng Nam vô cùng lầy lội này.

''Đáng yêu quá!''; ''Chị chơi vậy ai dám chơi lại''; ''Quỳ''; ''Thánh lầy đây rồi''; ''Siêu đáng yêu''... là những bình luận để lại dưới bức ảnh của cô nàng.


Chia sẻ
Đọc thêm